"Về nhà đi con" xuất hiện tại đề cử VTV Awards 2019

“Về nhà đi con” xuất hiện tại đề cử VTV Awards 2019

VOV.VN - "Về nhà đi con" - bộ phim đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình VTV đã xuất hiện thêm trong danh sách đề cử Phim truyền hình ấn tượng.

"Về nhà đi con" - bộ phim đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình VTV đã xuất hiện thêm trong danh sách đề cử VTV Awards 2019 ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Trước đó, ba đề cử mới được công bố là "Chạy trốn thanh xuân", "Quỳnh búp bê" và "Những cô gái trong thành phố".

"ve nha di con" xuat hien tai de cu vtv awards 2019 hinh 1
"Về nhà đi con" xuất hiện tại đề cử VTV Awards 2019.

Đến thời điểm hiện tại, ngoài "Về nhà đi con", danh sách này cũng đã được bổ sung thêm 2 bộ phim đang phát sóng song song cùng thời điểm là "Mê cung"  "Nàng dâu order".

Bộ phim “Về nhà đi con” của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng được phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Hiện tại, bộ phim đang phát sóng đến tập 47 với nhiều tình tiết ngày càng hấp dẫn và thú vị hơn. Ở tập mới nhất, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thầm để ý đến cô Hạnh bán hoa, Thư (Bảo Thanh) phẫn nộ và về nhà ngăn cản. Thư mất kiểm soát, cô lớn tiếng la hét với chị cả của mình - Huệ (Thu Quỳnh), cô giận tới mức bật khóc mặc cho chị ra sức can ngăn. 

"Về nhà đi con" gây sốt trên truyền hình với đề tài gia đình gần gũi. Dù không có yếu tố giật gân, câu khách nhưng bộ phim lại thu hút người xem bởi những câu chuyện giản dị có thể xảy ra ở mọi gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close