Victor Vũ làm tiếp "Scandal" về hậu trường giải trí

Tiếp nối chuyện kể về những scandal, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục khai thác câu chuyện về thế giới của những người nổi tiếng.

"Scandal - Hào quang trở lại" do Galaxy Studio kết hợp Early Risers Media Group sản xuất vừa được bấm máy ngày 17/3/2014, sẽ được ra mắt khán giả vào dịp lễ quốc khánh 2/9/2014.

victor vu lam tiep "scandal" ve hau truong giai tri hinh 1
Trang Nhung và Chi Bảo sẽ xuất hiện trong bộ phim Scandal - Hào quang trở lại.

Chuyện của người đã khuất và những kẻ còn sống

Bella - nữ diễn viên nổi tiếng một thời đang muốn tìm lại ánh hào quang ngày xưa. Cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cứu cánh để trở về thời son trẻ. Cô gặp vợ chồng bác sĩ Quân và Vân để thực hiện ước muốn của mình. Không may, ca phẫu thuật thất bại, Bella chết ngay trên bàn mổ. Những tưởng câu chuyện đã khép lại với nữ diễn viên yểu mệnh. Nhưng đột nhiên vài tháng sau, Bella bất ngờ trở lại showbiz trong sự ngỡ ngàng của công chúng lẫn giới làm nghề...

Là Scandal nhưng không phải Scandal 2

Đây là hai bộ phim riêng biệt chung đề tài chủ đạo là scandal. Đây cũng là dụng ý mà đạo diễn Victor Vũ muốn chia sẻ với khán giả. Anh cho biết: Không chỉ là 1 bộ phim, với tôi scandal là cả một mảng chủ đề lớn mà tôi muốn khai khác. Những yếu tố làm nên ý tưởng trung tâm chính là: Tham vọng, danh tiếng, sự cám dỗ của ánh hào quang, cùng với tác động truyền thông đại chúng.

victor vu lam tiep "scandal" ve hau truong giai tri hinh 2
Scandal - Hào quang trở lại sẽ ra mắt vào dịp Quốc khánh 2/9.

Dùng yếu tố ly kỳ làm chất xúc tác, kích thích óc phán đoán về sự thật đằng sau một vụ án giết người. Bộ phim tâm lý mang màu sắc trinh thám hình sự. Với thông điệp làm thế nào một người thường, giống như bao người bình thường trong số chúng ta, lại dễ dàng ngã trượt bẫy hào quang, trở thành nạn nhân của bi kịch mang tên danh vọng? Làm thế nào 1 người bản lĩnh vững vàng trở nên mất kiểm soát, đánh mất mình khi cuốn theo sức hút của tiếng tăm và tài vận? Cũng như làm thế nào phương tiện truyền thông trong vai trò đánh lạc hướng lại khiến scandal trở thành món giải trí quyền lực nhất của công nghệ lăng xê?

Bối cảnh phim được quay ở nhiều nơi nhưng chủ yếu tại TP.HCM, trong đó có nhiều phân đoạn đại cảnh hoành tráng được quay tại Hội An – Đà Nẵng với số lượng diễn viên lên đến hơn 200 người.

"Scandal - Hào quang trở lại" có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: NSƯT Chiều Xuân, Trang Nhung, Chi Bảo, Thân Thúy Hà, Kiều Minh Tuấn, Kinh Quốc…/.      

Theo Hồng Liên/Thế giới điện ảnh

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage