“Vùng đất câm lặng 2” hoãn chiếu vô thời hạn vì dịch Covid-19

“Vùng đất câm lặng 2” hoãn chiếu vô thời hạn vì dịch Covid-19

VOV.VN -"Vùng đất câm lặng 2" là bộ phim tiếp theo của Hollywood dừng hoạt động ra mắt trên toàn cầu sau "No time to die" và "Fast&Furious 9" vì dịch Covid-19.

Thông tin bộ phim "Vùng đất câm lặng 2" hoãn chiếu được đăng tải trên trang cá nhân đạo diễn John Krasinski, và sau đó được hãng Paramount xác nhận với giới truyền thông.

"vung dat cam lang 2" hoan chieu vo thoi han vi dich covid-19 hinh 1
Phần 2 của siêu phẩm kinh dị "Vùng đất câm lặng" hoãn chiếu vô thời hạn. 

"Chúng tôi cũng háo hức trình chiếu bộ phim hệt như các bạn đang chờ đợi nó… Tôi sẽ đợi tới lúc tất cả có thể cùng nhau theo dõi tác phẩm! Hẹn sớm gặp lại các bạn", Krasinski chấp bút.

Như vậy, "Vùng đất câm lặng 2" là bộ phim lớn tiếp theo của Hollywood dừng hoạt động ra mắt trên toàn cầu sau "No time to die" và "Fast&Furious 9". Trước đó, bom tấn 007 mới nhất dự kiến ra rạp vào đầu tháng 4, nhưng nay đã lui lịch xuống tháng 11 còn "Fast&Furious 9" rời lịch sang năm 2021. 

"vung dat cam lang 2" hoan chieu vo thoi han vi dich covid-19 hinh 2

Hiện tại, dù chưa rõ thời gian khởi chiếu lại nhưng trong cuộc phỏng vấn mới nhất với trang Collider, đạo diễn Joe Krasinki tiết lộ anh đã có những ý tưởng nhất định dành cho phần ba của loạt phim kinh dị. 

Là một trong những bất ngờ xuất sắc nhất của điện ảnh thế giới năm 2018, "Vùng đất câm lặng" để lại ấn tượng khó quên cho khán giả ra rạp với trải nghiệm rùng rợn trong im lặng tuyệt đối. Siêu phẩm kinh dị này nhận được vô số lời khen ngợi cho kịch bản phim và cách xây dựng bầu không khí mới lạ, tận dụng sức mạnh của sự tĩnh lặng thay vì sử dụng các chiêu trò hù dọa quen thuộc.

"vung dat cam lang 2" hoan chieu vo thoi han vi dich covid-19 hinh 3

Phim đã lập nên thành tích đáng nể khi thu về 340 triệu USD toàn cầu trong khi kinh phí sản xuất chưa đầy 30 triệu USD. Với doanh thu đó, hãng Paramount kỳ vọng rất lón vào phần 2 của bộ phim. Trong phần 2, khán giả sẽ theo chân những thành viên còn sống của gia đình Abbott khám phá thế giới rộng lớn sau hậu thảm họa quái vật, mang tới câu trả lời cho những bí ẩn từ phần trước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close