Yoo Ah In, Park Shin Hye lập kỉ lục phòng vé với bọm tấn zombie #Alive

VOV.VN -“#Alive” - bộ phim điện ảnh mới về zombie của Park Shin Hye và Yoo Ah In đã có khởi đầu ấn tượng tại các phòng vé ở Hàn Quốc.

Ngày 25/6, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc đã chính thức công bố bộ phim “#Alive” của nam tài tử Yoo Ah In và Park Shin Hye đã thu hút tổng cộng 204.071 khán giả trong ngày đầu tiên công chiếu. Tính đến sáng 25/6, tổng số người xem được ghi nhận đã lên đến con số 208.077 người.


Kể từ khi Hàn Quốc nâng mức cảnh báo về mối đe dọa của Covid-19 vào tháng 2 khiến ngành điện ảnh trong nước phải “đóng cửa” trong nhiều tháng, “#Alive” chính là phim điện ảnh đầu tiên đạt được số lượng người xem kỉ lục. 

Đặc biệt, sau thành công của “The man standing next” (siêu phẩm phòng vé phát hành vào tháng 1 với 252.058 người xem từ ngày công chiếu đầu tiên), chưa có bất kì bộ phim nào đánh bại được “#Alive” về số lượng khán giả trong ngày đầu phát hành, nhất là khi bộ phim này ra mắt vào đúng thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Covid-19.

“#Alive” là bộ phim kinh dị xoay quanh hành trình sinh tồn để sống sót của Jun Woo (Yoo Ah In)  và Yoo Bin (Park Shin Hye)  ở “thành phố zombie” nguy hiểm. Dịch bệnh zombie đã nhanh chóng lan rộng khắp Seoul (Hàn Quốc) khiến những người còn sống sót trong thành phố bị mắc kẹt, không thể bắt sóng điện thoại, truy cập wifi hay nhắn tin, gọi điện liên lạc với bên ngoài. Bộ phim nhận được nhiều lời khen của giới phê bình và hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá phòng vé trong thời gian sắp tới./.

Viết bình luận