Á hậu Hoàng Thùy: “99% đàn ông đều thích những cô gái bốc lửa“

VOV.VN - Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ, cách đây 6 năm cô từng ăn mặc như con trai nhưng giờ đã thay đổi vì "99% đàn ông đều thích những cô gái bốc lửa".

PC_Article_Middle_2

Trong tập 65 của chương trình "Quý ông hoàn hảo", Á hậu Hoàng Thuỳ, MC Quỳnh Chi và diễn viên Phi Huyền Trang đóng vai trò “cầm cân nảy mực” giúp tìm ra thí sinh xứng đáng cho ngôi vị Quý ông hoàn hảo.

a hau hoang thuy noi dan ong deu thich nhung co gai boc lua hinh 1
Á hậu Hoàng Thùy.

Tại Thử thách Nam tính, các chàng trai đối diện với ba cô gái có phong cách khác nhau và chọn ra người không phù hợp nhất để hẹn hò. Thí sinh Đăng Khoa chọn cô gái số 3 sở hữu thân hình bốc lửa, là người anh ít có thiện cảm nhất vì cô gái có nét đẹp khác hẳn với mẫu phụ nữ mộc mạc, dịu dàng, nữ tính Đăng Khoa vẫn thích.

Lựa chọn của Đăng Khoa khiến BGK khá bất ngờ, vì đa số nam giới đều thích phụ nữ gợi cảm. Đặc biệt so với hai cô gái còn lại, cô gái số 3 nhìn “xứng đôi vừa lứa” với anh nhất.

MC Quỳnh Chi nhận xét Đăng Khoa đưa ra quyết định khá vội vàng và chủ quan bởi vì nét đẹp của người phụ nữ không thể chỉ nhìn qua một tấm hình.

Á Hậu Hoàng Thùy cũng bày tỏ: “Đứng trên phương diện một người phụ nữ, tôi thấy rằng 99% đàn ông trên thế giới đều thích những cô gái có thân hình bốc lửa. Cách đây 6 năm tôi cũng tóc ngắn, mặc đồ tomboy như con trai nhưng vì lý do đó mà tôi đã có thể biến hóa như bây giờ".

PC_Article_Middle

Clip: Hoàng Thùy nói "99% đàn ông đều thích phụ nữ có thân hình bốc lửa"

Nói về việc, phụ nữ gợi cảm thường mặc những trang phục hở hang, Á hậu Hoàng Thùy cho biết: “Tôi rất thích mặc đồ hở, nhưng điều đó không có nghĩa tôi là phụ nữ không tốt, phóng khoáng hay hẹn hò với nhiều người. Chúng ta đang ở thời hiện đại và cũng nên có những cái nhìn mở cho phụ nữ”./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh+clip: QOHH
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó nghiệp vụ Mỹ lùng sục tìm kiếm tử thi vụ cháy rừng California
VOV.VN - Những ngày này ở vùng cháy rừng thảm khốc California (Mỹ), những chú chó nghiệp vụ đang cần mẫn tìm kiếm thi thể của những các nạn nhân xấu số.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x