Á hậu Huyền My nhắn nhủ các thí sinh sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Á hậu Huyền My nhắn nhủ các thí sinh sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam

VOV.VN - Á hậu Huyền My khuyên nhủ các thí sinh sẽ đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đừng để bản thân vấp ngã.

PV: Là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My đánh giá sao về vẻ đẹp của Top 30 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016?

Huyền My: Mỗi năm sẽ có những bông hoa mới, mang một vẻ đẹp riêng và có những cách tỏa hương riêng. Đặc biệt, mỗi ngày qua đi mọi thứ lại thay đổi một chút, các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng vậy. Họ ngày càng có sự đầu tư hơn về ngoại hình, trang phục cũng như tri thức sống vì vậy chất lượng thí sinh khá đồng đều.

a hau huyen my nhan nhu cac thi sinh se dang quang hoa hau viet nam  hinh 1
Á hậu Huyền My
PV: Vẻ đẹp của thí sinh nào khiến bạn chú ý nhất? Nếu được lựa chọn ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu năm nay Huyền My sẽ chọn ai?

Huyền My: Thực sự, đến giờ này tôi vẫn chưa có lựa chọn cho riêng mình rằng ai sẽ là Hoa hậu của năm nay. Đến phút cuối tất cả vẫn sẽ là ẩn số!

PV: Từng là thí sinh của mùa trước, Huyền My có lời khuyên nào dành cho các thí sinh năm nay?

Huyền My:  Tôi chỉ muốn nói rằng, các bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn và đầu tư rất nhiều công sức, thời gian, vì vậy hãy cố gắng hết sức mình, cơ hội chỉ đến một lần. Không chỉ một mình các bạn mà còn rất nhiều người thân cũng như những người làm chương trình đang cố gắng đem đến một cuộc thi chất lượng và công tâm nhất.

a hau huyen my nhan nhu cac thi sinh se dang quang hoa hau viet nam  hinh 2
Á hậu Huyền My cũng là một trong những bình luận viên cho dự án "Người đẹp Nhân ái".
PV: Theo Huyền My, để tỏa sáng trong đêm chung kết, các thí sinh cần lưu ý những điều gì?

Huyền My: Tôi không có lời khuyên về sự toả sáng, cái đấy là do tư chất cũng như sự tự rèn giũa của mỗi người.

PV: Năm nay, BTC có thêm phần thi “Người đẹp Nhân ái”, Huyền My đánh giá như thế nào? Huyền My ấn tượng với dự án nào nhất?

Huyền My: “Người đẹp Nhân ái” là phần thi vô cùng bổ ích, đối với cá nhân người thực hiện, người được nhận cũng như người xem chương trình. Qua đó, giúp chúng ta biết được thêm cuộc sống còn rất nhiều màu sắc, mảnh đời bất hạnh cần đến sự chung tay của mọi người.

Không chỉ vậy, phần thi “Người đẹp Nhân ái” còn góp phần lan rộng ra và tuyên truyền tới mọi người thông điệp "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Trong đó, phần thi khiến tôi rơi nước mắt là nói về nhà dưỡng lão của những ông bà từng làm nghệ thuật rất nổi tiếng. Phần thi này không chỉ gây ấn tượng mà còn khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

PV: Sau hai năm trên cương vị là Á hậu của cuộc thi, Huyền My đã thu nhận và tích lũy được những kinh nghiệm gì cho bản thân? Để đưa ra một lời khuyên cho các tân Á hậu, Hoa hậu , Huyền My sẽ nói gì?

Huyền My: Chặng đường tích lũy kinh nghiệm của tôi còn rất dài phía trước, nhưng với những gì đã học được trong hai năm qua, Huyền My chỉ muốn khuyên các bạn luôn giữ vững được lập trường. Đừng để bản thân vấp ngã, cũng như ý thức được ngôi vị của mình để giữ gìn hình ảnh.

PV: Cảm ơn Huyền My./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close