Á hậu Lệ Hằng bật khóc tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư

VOV.VN - Để tránh ảnh hướng đến tâm trạng của bố mẹ, Lệ Hằng vội lau nước mắt và dành cho mẹ những cái “mi” ngọt ngào.

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng cùng gia đình xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Người đẹp sinh năm 1993 có buổi chia tay bố mẹ trước khi họ lên đường sang Mỹ sinh sống.
Buổi chia tay khởi đầu với không khí ấm áp của toàn thể thành viên gia đình Á hậu. 
Cô tươi cười rạng rỡ trước ống kính bên cạnh bố mẹ và chị gái. 
Người đẹp còn tận tình hướng dẫn những thủ tục xuất và nhập cảnh cho bố mẹ.
Tuy nhiên, chỉ sau đó, tâm trạng của Lệ Hằng hoàn toàn thay đổi. Cô tâm sự rất nhiều với mẹ. Hai mẹ con Á hậu dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. 
Người đẹp vì quá xúc động đã rơi nước mắt. Để tránh ảnh hướng đến tâm trạng của bố mẹ, Lệ Hằng vội lau nước mắt và dành cho mẹ những cái hôn ngọt ngào. 
Bố mẹ Lệ Hằng sau khi sang Mỹ sẽ ở cùng dòng họ. Lệ Hằng cho biết bản thân xa nhà lên Sài Gòn học và làm việc từ sớm, nhưng mỗi tháng đều về Đà Nẵng hoặc bố mẹ lên Sài Gòn chơi nên không có cảm giác xa cách. 
 "Tuy nhiên, việc bố mẹ định cư hẳn ở Mỹ cùng chị gái khiến tôi có chút buồn bã vì khoảng cách quá xa, không biết bao lâu mới có thể sắp xếp thời gian để gia đình đoàn tụ được", Á hậu Hoàn vũ chia sẻ.
Lệ Hằng hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chuyến sang Mỹ để thăm bố mẹ. Bên cạnh đó, cô hiện sắp xếp lịch trình để Tết Âm lịch này có thể đoàn tụ cùng gia đình tại Mỹ. 
Trong thời điểm hiện tại, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. 
Gần đây nhất, Á hậu dành thời gian tham gia chuỗi hoạt động phẩu thuật các em nhỏ bị hở hàm ếch tại Đà Nẵng và chiến dịch #HashtagLunchbag tại Nha Trang. Qua đó, khán giả càng thấy thêm được tấm lòng nhân ái, hướng đến cộng đồng của Lệ Hằng.

Viết bình luận

Tin liên quan

Á hậu Lệ Hằng theo đuổi mốt tàn nhang giả

VOV.VN - Vừa qua, Á Hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng giới thiệu bộ ảnh cưới lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình vùng du mục.

Á hậu Lệ Hằng lúc giản dị, khi gợi cảm

VOV.VN - Thường phải xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện khác nhau, nên việc lựa chọn trang phục luôn được Á hậu Lệ Hằng ưu tiên.

Tuần lễ Hàng Hà Nội tại Moscow 2016: Cơ hội cho sản phẩm Việt Nam

VOV.VN - Ngày 7/9, tại Tổ hợp Đa năng Hà Nội – Moscow, LB Nga diễn ra cuộc họp báo giới thiệu “Tuần lễ Hàng Hà Nội tại Moscow – 2016”. 

Khai mạc Hội chợ “Tuần lễ hàng Hà Nội tại Moscow - 2016”

VOV.VN - Tham gia Hội chợ “Tuần lễ Hàng Hà Nội tại Moscow - 2016” lần này có khoảng 50 doanh nghiệp lớn, nhỏ với những chủng loại mặt hàng rất phong phú.

Á hậu Lệ Hằng giản dị trao quà từ thiện tại Đà Nẵng

VOV.VN - Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng đã đến trao quà tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thuộc thành phố Đà Nẵng. 

Lệ Hằng hạnh phúc vì mang lại nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch

VOV.VN - Mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng trở về quê nhà Đà Nẵng để tham gia chương trình phẫu thuật cho các em nhỏ bị hở hàm ếch.

Tin cùng chuyên mục