Hoa hậu Thùy Dung đọ sắc với Mâu Thủy, Thúy Vân tại Đắk Lắk

VOV.VN -Hoa hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Mâu Thuỷ đã có mặt tại Trung tâm văn hóa huyện M’drak (Đắk Lắk) để tặng sách. 

Ngày 4/4, Hoa hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Mâu Thuỷ đã có mặt tại Trung tâm văn hóa huyện M’drak (Đắk Lắk) để tặng sách. Các người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên với ngoại hình rạng rỡ.

Dàn người đẹp tại sự kiện. 

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Thùy Dung không giấu được sự xúc động khi một lần nữa được đến vùng đất mà đối với cô rất đặc biệt này. Trong câu chuyện với các bạn trẻ đã gợi nhớ về những ngày mới đăng quang hoa hậu ở tuổi 18 của Thùy Dung. “Đó là áp lực mà trước đó Thùy Dung không thể tưởng tượng nổi. Tất cả mọi hành động, lời nói đều gây chú ý, đều trở thành câu chuyện của mọi người. Nhờ gia đình, bạn bè và đặc biệt nhờ những cuốn sách, Dung đã vượt qua giai đoạn khó khăn này. Với Dung lúc đó, những câu nói, bài học trong cuốn ‘Đắc nhân tâm’ giống như thần chú, là nguồn ánh sáng để Dung vượt qua nỗi buồn, tổn thương và nỗ lực hết mình để trở thành một nữ doanh nhân như hiện giờ”.

Hoa hậu Thuỳ Dung.

Với Á hậu Thúy Vân, cơ duyên đầu tiên khiến cô đến với Hành trình từ trái tim chính là ở M’drack. “Cách đây 3 năm, cũng ở mảnh đất này, Thúy Vân đã có cảm xúc đầu tiên là bất ngờ bởi ý nghĩa cao đẹp của hành trình khi mang đến cho thanh niên những cuốn sách quý. Qua nhiều năm, Vân thấy hành trình đã trở thành một phần cuộc đời mình. Vân muốn góp phần lan tỏa tri thức đến các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước, cùng các bạn tin và hy vọng vào những giấc mơ”.

Á hậu Thuý Vân.
Á hậu Mâu Thuỷ.
Á hậu Mâu Thủy từng nhiều lần vấp ngã, nhiều lần đứng lên, vượt qua dư luận để làm theo trái tim mình mách bảo. Mâu Thủy nhận được sự quan tâm của sinh viên khi kể câu chuyện quá khứ một mình sang Mỹ để thử thách bản thân. “Không tiền, không mối quan hệ, không biết tiếng Anh nhưng đã đưa mình ở thế không thể quay đầu nên Thủy chỉ còn cách tự vượt qua. Cuối cùng, sau nửa năm ở Mỹ, Thủy đã trở thành gương mặt đại diện cho một hãng trang sức nổi tiếng, hình ảnh xuất hiện khắp mọi nơi. Để có được thành tích đấy, Thủy đã đọc sách, học từ các nhân vật trong đó tinh thần chiến binh, có thể làm bất cứ kỳ và đi bất cứ nơi đâu để thực hiện ước mơ”./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

HH Thùy Dung: “Những gì mọi người thấy chỉ là bề ngoài cuộc sống của tôi”

Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào lùm xùm về học vấn, sau 10 năm cô “lột xác” rõ rệt về ngoại hình lẫn phong thái. 

Hoa hậu Thùy Dung: Sau khi đăng quang là khoảng thời gian khó khăn

VOV.VN -Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ, khoảng thời gian sau đăng quang, cô gặp nhiều áp lực từ dư luận và truyền thông bởi những ồn ào không đáng có.

Tin cùng chuyên mục