Anandi Cô dâu 8 tuổi qua đời ở tuổi 25 do treo cổ tự tử

Anandi 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời ở tuổi 25 do treo cổ tự tử

VOV.VN - Pratyupsha Banerjee - Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4 vừa qua.

Nữ diễn viên Pratyupsha Banerjee đảm nhận vai Anandi trong bộ phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" đã bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ vào ngày 1/4 vừa qua và ra đi ở tuổi 25.

Phía cảnh sát cho biết không tìm thấy bất cứ lá thư tuyệt mệnh hay lời trăn trối nào mà nữ diễn viên để lại. Cho nên, họ chưa thể kết luận nguyên nhân Pratyupsha Banerjee tự tử cho đến thời điểm này.

anandi co dau 8 tuoi qua doi o tuoi 25 do treo co tu tu hinh 1
Anandi 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử, qua đời ở tuổi 25

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, trong khoảng thời gian gần đây, Pratyusha Banerjee đã có biểu hiện trầm cảm do rạn vỡ trong chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh. Được biết, nữ diễn viên đang hẹn hò với bạn trai Rahul Raj Singh và họ đã lên kế hoạch kết hôn. 

Thế nhưng, sau đó bạn trai nữ diễn viên đột ngột đính hôn với người khác và bỏ rơi cô nên giữa họ đã nảy sinh những mâu thuẫn. Vì không chịu nổi áp lực, nữ diễn viên 25 tuổi đã có những suy nghĩ tiêu cực như vậy. Dòng chia sẻ cuối cùng của cô trên mạng xã hội là "Ngay cả sau khi chết, em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh".

Siddharth Shukla - người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" hoảng hốt, "Cô ấy đã bỏ chúng tôi mà đi. Tôi đã nói chuyện với cô ấy trong suốt 2, 3 tháng qua và cô ấy đã ổn hơn rất nhiều.

anandi co dau 8 tuoi qua doi o tuoi 25 do treo co tu tu hinh 2
Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh

Andy - VJ nổi tiếng của Ấn Độ cũng là một người bạn của Pratyusha Banerjee cũng bần thần cho biết, "Tôi cứ nghĩ rằng đây là một trò đùa cá tháng 4. Thế nhưng sau đó quản lý của tôi đã khẳng định đây là sự thật. Cô ấy có một cuộc sống khá tuyệt và luôn tự thấy mình hạnh phúc. Tôi thực sự rất sốc và không biết nói gì hơn lúc này".

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10/8/1991. Ở tuổi 18, sự nghiệp của cô đang trên đà phát triển khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi". Sau khi rời khỏi bộ phim vào năm 2013, nữ diễn viên vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi tham gia vào "Big Boss 7", một chương trình truyền hình thực tế. Pratyusha Banerjee từng được đề cử giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Giải truyền hình Ấn Độ cho vai diễn Anandi trong sự nghiệp của mình./.

Theo Hollywoodlife

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close