Angelina Jolie suy nghĩ về chuyện tái hợp với Brad Pitt

VOV.VN - Một nguồn tin cho biết, Angelina Jolie suy nghĩ về chuyện tái hợp với Brad Pitt sau khi chứng kiến những nỗ lực làm lại cuộc đời của chồng cũ.

Trong bài phỏng vấn với GQ mới đây, Brad Pitt đã có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống sau khi ly hôn với Angelian Jolie và những nỗ lực để làm lại cuộc đời như cai rượu, kiêng thuốc lá, điều trị tâm lý…

Một nguồn tin cho Hollywood Life biết, trước sự cố gắng của chồng cũ, Angelia cảm thấy vui và nhìn thấy tương lai tương sáng cho tài tử 53 tuổi. Nữ diễn viên đã rất xúc động và tự hào khi đọc bài phỏng vấn. Cô phát hiện ra, Brad Pitt đã dùng sự đau đớn từ cuộc chia ly làm động lực để thay đổi bản thân. Trong bài phỏng vấn, Angie đã tìm thấy bóng dáng của Brad Pitt mà cô từng yêu say đắm vài năm trước.

Brad Pitt và Angelina Jolie

Thậm chí, Angelina còn suy nghĩ đến chuyện tái hợp với Brad Pitt: “Angelina thấy hạnh phúc khi Brad từ bỏ thói quen kém lành mạnh đã khiến gia đình họ tan vỡ. Cô ấy đã dần cởi bỏ những khúc mắc trong lòng mình và nảy ra suy nghĩ trở lại với Brad Pitt” – một nguồn tin cho biết.

Nguồn tin này cho biết thêm: “Angelina Jolie đã luôn yêu Brad Pitt. Với Angie và 6 người con, điều gì cũng có thể xảy ra trong tương lai, bao gồm cả việc tái hợp với Brad. Bài phỏng vấn (với GQ) là một bước tiến triển tốt đẹp”.

Trước đó, vào tháng 9/2016, Angelina Jolie bất ngờ nộp đơn ly dị Brad Pitt khiến cả làng giải trí sững sờ. Brad-Angie từng là một trong những cặp đôi điển hình và hạnh phúc nhất Hollywood. Họ kết hôn năm 2014 và có với nhau 6 người con (cả con nuôi lẫn con đẻ). Nguyên nhân dẫn đến ly hôn là do Brad nghiện ngập và không kiềm chế được những cơn giận dữ của mình.

Hiện tại, Brad đang tích cực tham gia điều trị chứng nghiện rượu và hút thuốc. Nam diễn viên còn vùi mình vào nghệ thuật để mở rộng tâm trí và sống đúng đắn hơn. Brad Pitt cho biết, anh không còn hứng thú với phim ảnh vì nó không giúp được gì trong khoảng thời gian khó khăn này./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Hollywood Life

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x