Bật mí những cái tên thật lạ hoắc của sao Hollywood

Bật mí những tên thật lạ hoắc của sao Hollywood

VOV.VN - Không phải ngôi sao nào cũng làm nghệ thuật bằng chính tên khai sinh của mình. Họ luôn chọn cho mình những nghệ danh mà mình yêu thích.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 1
Alicia Keys có tên khai sinh là Alicia Augello-Cook. Ban đầu, cô định đặt nghệ danh là Alicia Wild nhưng mẹ cô không đồng ý, vì theo bà, nghe giống như tên một vũ nữ thoát y. Cuối cùng, nữ ca sĩ chọn Alicia Keys vì nghe giống như những phím đàn Piano và mang ý nghĩa chiếc chìa khóa có thể mở ra nhiều cánh cửa.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 2
Ashton Kutcher tên đầy đủ là Christopher Ashton Kutcher nhưng anh chọn nghệ danh rút ngắn lại bởi theo anh, Christopher nghe giống tên một ông già.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 3
Tên khai sinh của Brad Pitt là William Bradley Pitt.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 4
Bruno Mars có tên khai sinh là Peter Gene Hernandez. Nghệ danh của anh bắt nguồn từ lúc 2 tuổi, anh được cha ruột đặt nickname là Bruno bởi vì trông anh giống như đô vật Bruno Sammartino.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 5
DJ nổi tiếng thế giới Calvin Harris tên thật là Adam Richard Wiles. Anh giải thích lý do thay đổi tên gọi này vì không muốn có bất kỳ sự phân biệt rạch ròi về chủng tộc ở đây. Đơn giản vì âm nhạc của anh không có biên giới.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 6
Demi Moore tên khai sinh là Deme Gene Guynes. Hầu hết mọi người không biết rằng Demi Moore kết hôn với nhạc sĩ nhạc rock Freddy Moore khi cô mới 17 tuổi và lấy họ của anh. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài bốn năm rưỡi, nhưng nữ diễn viên quyết định giữ họ của chồng cũ.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 7
Emma Stone tên thật là Emily Jean Stone. Nữ diễn viên "La La Land" nói với tạp chí W rằng cô phải tự đổi tên mình từ khi 16 tuổi vì đã có một Emily Stone ở Hollywood. "Tôi đã đổi nó thành Emma bởi vì nghe gần gũi hơn Emily, nhưng hầu hết mọi người gọi tôi là "M ".
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 8
Tên thật của Gigi Hadid là Jelena Noura Hadid.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 9
Tên khai sinh của Helen Mirren là Ilyena Lydia Mironoff. Những năm 50, cha cô đã đổi tên họ của gia đình từ Mironoff thành Mirren. Ilynea sau đó đơn giản hóa tên của mình là Helen khi cô bắt tay vào sự nghiệp diễn xuất.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 10
Jamie Foxx có tên thật là Eric Marlon Bishop.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 11
Tên thật của John Legend là John Roger Stephens. Anh được nhiều người bạn gọi là Legend, và sau đó chọn luôn nghệ danh này.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 12
Katy Perry tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson. Cô đã đổi tên thành Perry vì cô nghĩ Hudson nghe gần giống như tên diễn viên Kate Hudson và Perry là tên thời con gái của mẹ cô.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 13
Lady Gaga tên thật là Stefani Joanne Angelina Germanotta. Những người bạn đã đặt nghệ danh Gaga - một phần lời bài hát từ bài hát của Queen "Radio Gaga" - một trong những bài hát có ảnh hưởng rất lớn đến cô.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 14
Lorde có cái tên thật dài là Ella Marija Lani Yelich-O'Connor. Nữ ca sĩ cảm thấy tên khai sinh của mình không có gì đặc biệt.
bat mi nhung ten that la hoac cua sao hollywood hinh 15
Miley Cyrus tên thật là Destiny Hope Cyrus. Nghệ danh này xuất phát từ biệt danh thời thơ ấu của Miley. Hồi bé, cô hay cười và được mọi người gọi là Smiley. Sau đó, cô đổi thành Miley.

Theo HB

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close