Bất ngờ bộ ảnh Menswear được Hoa hậu H’hen Niê “giấu kín” một năm

Bất ngờ bộ ảnh Menswear được Hoa hậu H’hen Niê “giấu kín” một năm

VOV.VN -Để kỷ niệm một năm ngày Hoa hậu H’Hen Niê được gọi tên vào Top 5 Miss Universe 2018, cô quyết định công bố bộ ảnh ghi lại dấu ấn tuổi thanh xuân.
bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 1
Ngày 17/12/2018, chung kết Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan đã khiến khán giả Việt Nam vỡ òa cảm xúc khi lần đầu tiên, đại diện Việt Nam vào Top 5 và tham gia phần thi ứng xử, cùng các đại diện đến từ Philippines, Nam Phi, Venezuela, Puerto Rico – những cường quốc sắc đẹp của thế giới.
bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 2
Sau cuộc thi, thông tin và hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê liên tục dậy sóng với khán giả quốc tế.
bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 3
Mọi người ấn tượng với H’Hen Niê không chỉ bởi vẻ ngoài cá tính, phong cách trình diễn cuốn hút mà còn ở tính cách và câu chuyện truyền cảm hứng về sự vươn lên trong cuộc sống. Cô còn được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology bầu chọn là “Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian”.
bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 4
Để ghi lại dấu ấn quan trọng này, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định thực hiện bộ ảnh phong cách menswear trước khi chuyển mình sang hình ảnh mới. H’Hen Niê chia sẻ, thành công ở Miss Universe 2018 là cột mốc tuyệt vời nhất của cuộc đời mà cô sẽ không bao giờ quên được.
bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 5
Tuy nhiên, đó là bước khởi đầu để cô có động lực thực hiện những dự định mới trong tương lai. Cụ thể, Hoa hậu H’Hen Niê đã nuôi tóc dài để khẳng định sự thay đổi của bản thân.
bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 6

Vì thế, cô muốn lưu lại mái tóc tém tạo nên thương hiệu cho mình trong bộ ảnh menswear này, như một món quà dành tặng cho khán giả.

bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 7
Được thực hiện vào thời điểm trở về từ Miss Universe 2018, cảm xúc về những ngày thi tại Thái Lan vẫn còn trong lòng H’Hen Niê, được cô thể hiện thông qua thần thái, cách tạo dáng và chú trọng vào biểu cảm đôi mắt.
bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 8

Đây cũng là bộ ảnh cuối của Hoa hậu H’Hen Niê với mái tóc ngắn, vì sau đó cô nuôi tóc dài và thường xuyên sử dụng tóc giả cho mỗi lần xuất hiện.

bat ngo bo anh menswear duoc hoa hau h’hen nie "giau kin" mot nam  hinh 9

Hiện, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội. Cô vừa vinh dự được bầu làm Ủy viên Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII.

Ảnh: Milor Trần

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close