Bella Hadid tiết lộ từng bị trầm cảm nặng và ghen tỵ với chị gái Gigi

VOV.VN - Trong bài phỏng vấn mới đây, siêu mẫu Bella Hadid đã tiết lộ cô từng bị trầm cảm nặng và ghen tỵ với chị gái Gigi Hadid vì có vòng eo săn chắc.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Bella Hadid đã có nhiều tiết lộ khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Siêu mẫu chia sẻ rằng, trong năm 2017, cô đã bị trầm cảm nặng và nguyên nhân có thể là do sự việc từng xảy ra khi cô học trung học.

Siêu mẫu 21 tuổi cho biết: "Tất cả chúng ta đều có khó khăn để vượt qua, đó là điều mà tôi muốn nói với những đứa trẻ. Tôi đã trải qua khoảng thời gian tồi tệ vào năm ngoái và tôi nghĩ nó bắt nguồn từ việc tôi bị bắt nạt khi còn là một đứa trẻ".

bella hadid thua nhan ghen ty voi chi gai gigi vi co vong eo san chac hinh 1
Bella Hadid.

Chia sẻ về nguyên nhân, Bella cho tạp chí Instyle biết, vì sự thay đổi ngoại hình trong thời kỳ dậy thì mà cô bị bạn học bắt nạt. Bella nghĩ, cô có một gương mặt kỳ lạ và phần hông lớn. Cô luôn ghen tỵ với chị gái Gigi Hadid vì chị có phần eo săn chắc và trông rất thể thao. 

"Khi mới bắt đầu sự nghiệp, tôi luôn cảm thấy hoảng loạn mỗi khi bị so sánh với Gigi. Chị gái tôi là người sôi nổi và rất giỏi, khiến tôi cảm thấy lép vế. Mỗi khi được phỏng vấn trên thảm đỏ, tôi sẽ run rẩy và bắt đầu khóc. Còn những lúc phải bước trên sàn diễn, tôi luôn cảm thấy như mất đi toàn bộ sức sống" - Bella chia sẻ.

bella hadid thua nhan ghen ty voi chi gai gigi vi co vong eo san chac hinh 2
Bella Hadid (phải) và chị gái Gigi Hadid.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau này, khi đã lớn lên, với những trải nghiệm về cuộc sống, Bella mới dần chững chạc hơn. Cô hiểu ra rằng: "Mọi người sẽ ghét bạn và bạn chẳng thể làm điều gì khác ngoại trừ học cách chấp nhận và yêu chính bản thân mình dù nó có kỳ lạ đến thế nào đi chăng nữa".

Bella cũng phủ nhận những tin đồn về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ: "Mọi người luôn nghĩ tôi đã làm này nọ để biến đổi gương mặt mình. Tôi có thể chứng minh gương mặt tôi tự nhiên bằng cách đi chụp chiếu. Tôi sợ việc phải bơm môi hay tiêm thứ gì vào gương mặt"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Giang/VOV.VN Theo: DM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cuộc tử chiến giữa rắn đốm đen cực độc và rắn bụng đỏ
VOV.VN - Trước kẻ thù to lớn và sở hữu nọc cực độc, rắn bụng đỏ đã bị đánh bại và bị ăn thịt.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds