Bella Hadid tiết lộ từng bị trầm cảm nặng và ghen tỵ với chị gái Gigi

VOV.VN - Trong bài phỏng vấn mới đây, siêu mẫu Bella Hadid đã tiết lộ cô từng bị trầm cảm nặng và ghen tỵ với chị gái Gigi Hadid vì có vòng eo săn chắc.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Bella Hadid đã có nhiều tiết lộ khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Siêu mẫu chia sẻ rằng, trong năm 2017, cô đã bị trầm cảm nặng và nguyên nhân có thể là do sự việc từng xảy ra khi cô học trung học.

Siêu mẫu 21 tuổi cho biết: "Tất cả chúng ta đều có khó khăn để vượt qua, đó là điều mà tôi muốn nói với những đứa trẻ. Tôi đã trải qua khoảng thời gian tồi tệ vào năm ngoái và tôi nghĩ nó bắt nguồn từ việc tôi bị bắt nạt khi còn là một đứa trẻ".

bella hadid thua nhan ghen ty voi chi gai gigi vi co vong eo san chac hinh 1
Bella Hadid.

Chia sẻ về nguyên nhân, Bella cho tạp chí Instyle biết, vì sự thay đổi ngoại hình trong thời kỳ dậy thì mà cô bị bạn học bắt nạt. Bella nghĩ, cô có một gương mặt kỳ lạ và phần hông lớn. Cô luôn ghen tỵ với chị gái Gigi Hadid vì chị có phần eo săn chắc và trông rất thể thao. 

"Khi mới bắt đầu sự nghiệp, tôi luôn cảm thấy hoảng loạn mỗi khi bị so sánh với Gigi. Chị gái tôi là người sôi nổi và rất giỏi, khiến tôi cảm thấy lép vế. Mỗi khi được phỏng vấn trên thảm đỏ, tôi sẽ run rẩy và bắt đầu khóc. Còn những lúc phải bước trên sàn diễn, tôi luôn cảm thấy như mất đi toàn bộ sức sống" - Bella chia sẻ.

bella hadid thua nhan ghen ty voi chi gai gigi vi co vong eo san chac hinh 2
Bella Hadid (phải) và chị gái Gigi Hadid.

PC_Article_Middle

Sau này, khi đã lớn lên, với những trải nghiệm về cuộc sống, Bella mới dần chững chạc hơn. Cô hiểu ra rằng: "Mọi người sẽ ghét bạn và bạn chẳng thể làm điều gì khác ngoại trừ học cách chấp nhận và yêu chính bản thân mình dù nó có kỳ lạ đến thế nào đi chăng nữa".

Bella cũng phủ nhận những tin đồn về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ: "Mọi người luôn nghĩ tôi đã làm này nọ để biến đổi gương mặt mình. Tôi có thể chứng minh gương mặt tôi tự nhiên bằng cách đi chụp chiếu. Tôi sợ việc phải bơm môi hay tiêm thứ gì vào gương mặt"./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: DM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh tuyệt đẹp về thợ săn và đại bàng sát thủ trên thảo nguyên Mông Cổ
VOV.VN - Hình ảnh thợ săn du mục khoác trên mình áo lông thú với chú đại bàng khổng lồ đậu trên vai đã trở thành biểu tượng của thảo nguyên Mông Cổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x