Bị chỉ trích vì buông hai tay, nhún nhảy khi lái xe, Nam Em nói gì?

VOV.VN - "Tôi đâu có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như vậy. Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người", Nam Em chia sẻ.

Tối 27/6, Hoa khôi Nam Em gây tranh cãi khi đăng clip lái xe trong tình trạng bỏ hai tay khỏi vô lăng, nhí nhảnh hát theo nhạc trên trang cá nhân Instagram. Cụ thể, trong clip, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long vô tư buông tay lái, thỉnh thoảng không nhìn đường, diễn sâu trước ống kính.

bi chi trich vi buong hai tay nhun nhay khi lai xe nam em noi gi hinh 1
Hình ảnh chụp từ đoạn clip của Nam Em.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ cư dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động này của cô. Chẳng hạn, một số tài khoản mạng xã hội bình luận: "Nhìn nguy hiểm quá. Nếu chẳng may gặp vật cản trước mắt sao mà xử lý kịp"; "Nam Em là người của công chúng nên càng cần phải có ý thức về hành động mình đang làm là gì".

Trên trang cá nhân, bạn gái Hoài Lâm là Cindy Lư chia sẻ lại clip này cùng dòng chú thích gay gắt: “Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới là đáng sợ nhất thế giới”.

bi chi trich vi buong hai tay nhun nhay khi lai xe nam em noi gi hinh 2

Chia sẻ với VOV.VN, Nam Em cho biết: "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy.

Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện tại tôi không muốn giải thích gì thêm vì không muốn liên luỵ đến bất cứ ai. Sắp tới, tôi sẽ nói lại tất cả mọi chuyện, lúc đó, mọi người có chửi, cũng chỉ chửi một mình tôi thôi".

bi chi trich vi buong hai tay nhun nhay khi lai xe nam em noi gi hinh 3
"Tôi đâu có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như vậy. Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người", Nam Em chia sẻ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau những chỉ trích dồn dập, Nam Em đã gỡ đoạn clip trên.

Nam Em là người đẹp được chú ý sau khi lọt vào Top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Đặc biệt, cô trở thành nhân vật gây ồn ào sau khi liên tục kể lể về mối tình chớp nhoáng với nghệ sĩ hài Trường Giang./.

Thảo Phương/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds