Bị đồn có tình cảm với bạn chơi cùng gameshow, 'Quỳnh búp bê' nói gì?

Bị đồn có tình cảm với bạn chơi cùng gameshow, 'Quỳnh búp bê' nói gì?

VOV.VN - "Tôi hơi đành hanh còn bạn chơi lại là một người rất đàn ông, tôi thực sự rất qúy mến anh" - Phương Oanh nói.

Nữ diễn viên Phương Oanh vừa tham gia gameshow Mỹ nhân hành động. Trong đó, cô sẽ cùng một chiến sĩ công an thực thụ tạo thành một đội chơi. Họ sẽ cùng 5 đội chơi khác tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ công an nhân dân.

Nữ diễn viên chia sẻ với phóng viên VTC News lý do tham gia vào gameshow Mỹ nhân hành động: "Nếu chỉ nghĩ tới cát-xê và giải thưởng, tôi sẽ không tham gia chương trình này. Bởi lẽ, trong 1 tháng tham gia, tôi phải dừng tất cả các công việc khác, ảnh hưởng nhiều tới thu nhập. Tôi đến với chương trình này để được trải nghiệm cuộc sống của những chiến sĩ công an".

bi don co tinh cam voi ban choi cung gameshow, 'quynh bup be' noi gi? hinh 1
Phương Oanh trải nghiệm những thử thách nguy hiểm trong gameshow "Mỹ nhân hành động".

Phương Oanh cho biết thêm, lúc đầu mới nhận lời tham gia gameshow, cô chỉ nghĩ nếu vất vả lắm cũng chỉ như đóng phim thôi. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa.

"Khi làm phim, tôi biết trước các tình huống sẽ diễn ra để chuẩn bị sẵn tinh thần. Còn tham gia Mỹ nhân hành động tôi hoàn toàn bị động. Phải tới khi tới địa điểm quay, tôi mới nhìn thấy những thử thách và thực sự sợ hãi. Đó là những tình huống có thể ảnh hưởng tới tính mạng của những người tham gia" - Phương Oanh nói.

"Quỳnh búp bê" còn cho biết thêm, trong 1 tháng tham gia show, ngày nào cô cũng bị thương. Có những vết thương khiến cô bị nhiễm trùng nặng gây đau đớn.

bi don co tinh cam voi ban choi cung gameshow, 'quynh bup be' noi gi? hinh 2
Phương Oanh chịu nhiều bầm dập khi tham gia gameshow "Mỹ nhân hành động".

Dù chịu nhiều đau đớn nhưng Phương Oanh không ân hận vì nhận lời tham gia chương trình. Nữ diễn viên nói: "Qua chương trình tôi vượt qua nỗi sợ nước để lặn xuống bể sâu, leo ngược lên thác nước để hoàn thành nhiệm vụ. Có những khoảnh khắc tôi không chỉ đau đớn về thể xác mà còn sợ hãi cả về mặt tinh thần nhưng sau khi vượt qua nó, tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Đồng đội của Phương Oanh trong gameshow Mỹ nhân hành động là một chiến sĩ công an rất điển trai. Cô nói: "Bạn chơi của tôi là một người rất đàn ông với tinh thần vững vàng. Anh hỗ trợ tôi rất nhiều để vượt qua những thử thách khó khăn trong chương trình. Nếu như không có người bạn này chắc chắn tôi sẽ không thể hoàn thành cuộc chơi".

Trước câu hỏi có nảy sinh tình cảm với bạn chơi, Phương Oanh thật thà chia sẻ: "Nói không hề có tình cảm sẽ là nói dối vì chúng tôi đều là những người trẻ còn độc thân lại cùng nhau tham gia một cuộc thi với tính tương tác, hỗ trợ nhau rất nhiều. Tuy nhiên, tình cảm này tôi thấy đó là sự đồng điệu, đồng cảm về tâm hồn khi cả hai rất hiểu ý và biết hành động vì nhau.

Khi mới tiếp xúc cùng bạn chơi tôi không tạo ra bất rào cản nào hay coi mình là nghệ sĩ trong showbiz tiếp xúc với một chiến sĩ công an, thay vào đó tôi luôn cư xử như một người bình thường để cả hai dễ dàng gắn kết với nhau trong suốt hành trình".

bi don co tinh cam voi ban choi cung gameshow, 'quynh bup be' noi gi? hinh 3
Phương Oanh và bạn chơi trong gameshow "Mỹ nhân hành động".

Phương Oanh cho biết, chính vì cô và bạn chơi có sự hòa hợp nên mọi người trong ê-kíp thường gán ghép hai người thành một đôi.

"Tôi hơi đành hanh còn bạn chơi lại là một người rất đàn ông. Thực sự, tôi rất qúy mến anh. Trong mắt tôi anh ấy đúng chuẩn với hình tượng một người chiến sĩ công an với sự vững vàng, kiên trì và luôn luôn là nguồn động lực với tôi. Có một người bạn chơi như vậy cũng là một sự may mắn giúp tôi có thể hoàn thành nhưng thử thách trong gameshow này" - Phương Oanh nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close