B.I (iKON) lần đầu lộ diện sau xét nghiệm âm tính với ma tuý

B.I (iKON) lần đầu lộ diện sau xét nghiệm âm tính với ma tuý

VOV.VN -Đây là lần đầu tiên cựu trưởng nhóm iKON, B.I xuất hiện trước công chúng sau khi cuộc điều tra nam ca sĩ sử dụng chất cấm đã chính thức khép lại.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đăng tải hình ảnh cựu trưởng nhóm iKON, B.I (tên thật là Kim Han Bin) lần đầu lộ diện sau khi cảnh sát công bố xét nghiệm âm tính với ma tuý của nam ca sĩ. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc B.I đã cùng với các nhân viên của nhóm SBW đã giao thực phẩm, đồ dùng y tế, khẩu trang cho Shinwonwon, một cơ sở chăm sóc trẻ em ở Gyeonggi-do vào ngày 6/3 vừa qua. 

b.i (ikon) lan dau lo dien sau xet nghiem am tinh voi ma tuy hinh 1
B.I lần đầu lộ diện sau kết quả xét nghiệm âm tinh với ma tuý.

Sau ngày rời iKON và YG Entertainment vì scandal mua bán chất cấm trong quá khứ nổ ra vào tháng 6/2019 khiến nam thần tượng suy sụp, gần như không xuất hiện trước công chúng. Ngày 27/2, Sở Cảnh sát Gyeonggi Nambu công bố kết quả xét nghiệm của cựu thành viên iKON và chính thức khép lại cuộc điều tra B.I sử dụng chất cấm. Hiện dù không còn là thành viên của nhóm nhạc iKON nhưng B.I vẫn chăm chỉ làm nhạc và góp sức vì cộng đồng. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc, B.I đã có hành động đẹp là ủng hộ 100.000 chiếc khẩu trang cho người dân các vùng dịch.

b.i (ikon) lan dau lo dien sau xet nghiem am tinh voi ma tuy hinh 2

Trước đó, vào tối 9/3, anh chàng cũng đăng tải demo ca khúc mới trên trang soundcloud cá nhân. Dù chỉ 1 đoạn ngắn ngủi nhưng ca từ đầy cảm động và giọng hát truyền cảm của B.I đã khiến nhiều người hâm mộ xúc động./.

Theo: Allkpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close