Bí mật ít người biết về chồng đại gia của ngọc nữ Hà Tăng

“Bí mật” ít người biết về chồng đại gia của ngọc nữ Hà Tăng

Louis Nguyễn là một trong những doanh nhân kinh doanh hàng hiệu có tiếng và sở hữu khổi tài sản tương đối lớn.

Louis Nguyễn trong thời gian gần đây được được nhắc tới nhiều với cương vị là chồng của ngọc nữ Hà Tăng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh cũng là một trong những doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh thời trang hàng hiệu.

bi mat it nguoi biet ve chong dai gia cua ngoc nu ha tang hinh 1
Louis Nguyễn có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh.

Louis Nguyễn có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh, anh được sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, ba là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), mẹ là bà Cristina Serrano, cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos. Sự nổi tiếng của bà Imelda Marcos gắn với số tài sản trị giá 1,6 tỉ USD, bộ sưu tập 4.400 đôi giày, 500 bộ áo ngực màu đen và bộ sưu tập quần áo bằng da và lông thú. Bà còn là chủ nhân của bộ sưu tập các tòa nhà cao tầng ở nhiều nước khác nhau, đồ trang sức quý hiếm, các tác phẩm hội họa...

Theo lời một nhân viên thường tháp tùng Imelda Marcos, mỗi lần đi ra nước ngoài, bà thường tới các cửa hàng cao cấp. Nếu thích thứ gì, từ áo khoác lụa, ví da hay giày dép, bà sẽ mua 10 chiếc một, nếu còn chút do dự thì mua 5 chiếc. Louis trưởng thành tại thủ đô Philippines, Manila. So với vẻ bề ngoài của người bố là Johnathan Hạnh Nguyễn, ông cho rằng Louis có nhiều nét của mẹ là bà Critina Serrano. Louis xa bố khi anh mới lên 5, khi ông Johnathan Hạnh Nguyễn đảm nhận vai trò đại diện của hãng hàng không Philippines tại Việt Nam.

bi mat it nguoi biet ve chong dai gia cua ngoc nu ha tang hinh 2
Đám cưới của Hà Tăng vàLouis Nguyễn diễn ra cuối năm 2012.

Louis Nguyễn từng tốt nghiệp đại học ở Manila và học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh bên Mỹ . Sau khi lấy bằng MBA, Louis đã có 2 năm làm việc tại Công ty DFS (thuộc tập đoàn hàng hiệu danh tiếng LVMH) tại Pháp, Hawaii, Guam, Hong Kong và Singapore. Ngay từ nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã hướng các con theo ngành quản trị kinh doanh và kinh tế đối ngoại để sau này quản lý cơ ngơi mà một tay ông gây dựng lên.

Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Philipines và Việt Nam và là một doanh nhân bản lĩnh và được chứng minh năng lực khi đảm nhận vai trò quản lý và điều hành nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn IPP. Cũng theo ông Hạnh Nguyễn tiết lộ.

Hiện tại, sau hơn 3 năm kết hôn, Hà Tăng và Louis Nguyễn đang có cuộc sống hạnh phúc bên quý tử đầu lòng. Nữ diễn viên cũng hạn chế tham gia showbiz và tập trung vào kinh doanh, chăm sóc chồng con.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close