Bố ruột David Beckham kết hôn ở tuổi 72

Bố ruột David Beckham kết hôn ở tuổi 72

VOV.VN - Ông Ted - bố của cựu danh thủ David Beckham đã xác định đính hôn với nữ luật sư, nhà vận động Hilary Meredith ở tuổi 72.

Một nguồn tin thân cận mới đây vừa chia sẻ, ông Ted - bố của cựu danh thủ nổi tiếng David Beckham đã đính hôn với luật sư, nhà vận động Hilary Meredith ở tuổi 72. Hiện cả hai đang sống chung với nhau tại căn nhà ở Cheshire.

bo ruot david beckham ket hon o tuoi 72 hinh 1
Bố của David Beckham kết hôn ở tuổi 72

Theo đó, ông Ted xác nhận, "Thời điểm này dù có rất nhiều điều quan trọng hơn cần làm trên thế giới nhưng chúng tôi vẫn muốn chia sẻ rằng chúng tôi đã đính hôn. Chúc tất cả mọi người sức khỏe và luôn an toàn".

Được biết, bố của David Beckham từng làm nghề lắp ráp nhà bếp, trong khi mẹ anh làm thợ cắt tóc. Bố mẹ Becks ly dị năm 2002 sau 32 năm chung sống và có ba người con. Trong khi đó, luật sư, nhà vận động Hilary Meredith năm nay đã 60 tuổi. Bà điều hành công ty luật Hilary Meredith Solicitor, đồng thời là giáo sư thỉnh giảng của bộ môn Luật tại ĐH Chester.

bo ruot david beckham ket hon o tuoi 72 hinh 2
David Beckham

Ông Ted và luật sư Hilary Meredith chính thức công khai mối quan hệ từ tháng 7/2019 sau khi cả hai gặp gỡ tại một chiến dịch cho các cựu binh./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close