Brad Pitt hào phóng tài trợ tiền sửa nhà cho bạn thân

Brad Pitt hào phóng tài trợ tiền sửa nhà cho bạn thân

VOV.VN - Không chỉ chi tiền sửa nhà, Brad Pitt còn tự tay thiết kế và mua sắm đồ nội thất cho căn nhà của bạn thân - Jean Black.

Brad Pitt đã trở thành khách mời trong chương trình Celebrity IOU - nơi các nghệ sĩ tài trợ tiền để cùng đội ngũ kiến trúc sư sửa lại nhà cho những người từng giúp đỡ họ trong cuộc sống như một món quà tri ân bất ngờ. Theo đó, chồng cũ Angelina Jolie đã dành suất quà này cho Jean Black - người từng trang điểm cho anh trong hơn 40 bộ phim suốt 30 năm qua. 

brad pitt hao phong tai tro tien sua nha cho ban than  hinh 1
Brad Pitt thiết kế, mua sắm nội thất và hào phóng chi tiền sửa nhà cho bạn thân Jean Black. 

Cụ thể, Brad Pitt cùng hai anh em nhà thầu Drew và Jonathan Scott của chương trình Celebrity IOU đã tranh thủ thời gian Jean Black vắng nhà để tới cải tạo gara để xe cũ của cô thành một nhà khách và nơi làm việc. Không chỉ tài trợ mà Brad Pitt còn lên ý tưởng thiết kế và tự tay đập tường xây lại, sắm đồ nội thất mới cho Jean Black.

Khi trở về, Jean Black đã rất bất ngờ khi được Brad Pitt dẫn vào ngôi nhà mới. Cô cho biết, "Tôi quá bối rối và xúc động. Tôi biết Brad là người hào phóng nhưng chưa bao giờ tưởng tượng rằng anh ấy có thể làm được điều này. Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn với anh ấy mà thôi".

Về phía Brad Pitt, anh chia sẻ, "Jean Black giống như thành viên trong gia đình tôi vậy. Chúng tôi không khác gì anh trai và em gái. Jean là người mà tôi vô cùng coi trọng".

Cách đây không lâu, trang US Weekly xác nhận thông tin, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận cho các con đi học ở trường thay vì học ở nhà với gia sư.

"Brad luôn muốn các con đến trường để học tập cùng thầy cô và bạn bè thay vì bị cô lập ở nhà. Đây là điều mà các cố vấn tâm lý cho trẻ em đã kiến nghị" - nguồn tin cho biết.

Theo đó, Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (13 tuổi) và cặp song sinh 11 tuổi Vivienne và Knox sẽ được học ở các cấp khác nhau. Riêng con trai cả Maddox (18 tuổi) hiện đang là sinh viên Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close