Brad Pitt và Leonardo DiCaprio hội ngộ trong phim mới của Tarantino

VOV.VN - Brad Pitt và Leonardo DiCaprio sẽ hội ngộ trong bộ phim xoay quanh tên sát nhân Charles Manson của Quentin Tarantino.

Tài tử Brad Pitt và Leonardo DiCaprio sẽ hội ngộ trong bộ phim xoay quanh tên sát nhân Charles Manson của Quentin Tarantino. Bộ phim mang tên Once upon a time in Hollywood.

Theo mô tả của Quentin Tarantino, đây là câu chuyện xảy ra ở thành phố Los Angeles vào năm 1969, thời điểm đỉnh cao của phong trào hippy tại Hollywood.

Leonardo DiCaprio sẽ vào vai anh chàng Rick Dalton, cựu ngôi sao của một bộ phim truyền hình thuộc thể loại vể cao bồi miền Tây. Trong khi đó, Brad Pitt sẽ vào vai Cliff Booth - người chuyên đóng thế cho Rick Dalton.

brad pitt va leonardo dicaprio hoi ngo trong phim moi cua quentin tarantino hinh 1
Brad Pitt, Leonardo DiCaprio và Quentin Tarantino (từ trái sang).

Bộ phim Once upon a time in Hollywood dự kiến ra rạp vào ngày 9/8/2019, tức tròn 50 năm kể từ ngày băng đảng Mason Family ra tay sát hại Sharon Tate. Tác phẩm do Sony phát hành, và đánh dấu lần cộng tác đầu tiên giữa Quentin Tarantino và hãng phim.

Các tác phẩm điện ảnh trước của Tarantino vốn luôn được phát hành bởi The Weinstein Company. Song, sau bê bối tình dục của nhà sản xuất Harvey Weinstein, ông quyết định cắt đứt mối quan hệ làm ăn lâu năm, và thậm chí còn công khai lên án “ông trùm” trên mặt báo

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Cả Rick Dalton và Cliff Booth đều gặp khó khăn trước tốc độ thay đổi nhanh tới chóng mặt của Hollywood. Nhưng Rick có một người hàng xóm rất nổi tiếng là Sharon Tate”, Tarantino tiết lộ.

"Tôi đã mất 5 năm để xây dựng kịch bản cho Once upon a time in Hollywood. Tôi đã sinh sống tại hạt Los Angeles nhiều năm, trong đó có thời điểm 1969 khi mới 7 tuổi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tôi rất háo hức được kể câu chuyện về thành phố Los Angeles, và một thời quá khứ của Hollywood. Và tôi không thể hạnh phúc hơn khi sắp được hợp tác cùng DiCaprio và Pitt trong vai bộ đôi Rick – Cliff”, Quentin Tarantino chia sẻ.

Quentin Tarantino từng làm việc cùng Brad Pitt trong bộ phim Inglourious Basterds (2008) - phim được đề cử ở 8 hạng mục tại lễ trao giải Oscar trong năm ra mắt; và Leonardo DiCaprio ở Django Unchained (2012) - bộ phim với 5 đề cử hạng mục tại Oscar trong năm ra mắt.

Bộ phim Once upon a time in Hollywood dự kiến ra rạp vào ngày 9/8/2019, tức tròn 50 năm kể từ ngày băng đảng Mason Family ra tay sát hại Sharon Tate. Tác phẩm do Sony phát hành, và đánh dấu lần cộng tác đầu tiên giữa Quentin Tarantino và hãng phim này kể từ bê bố tình dục của Harvey Weinstein của The Weinstein Company.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Variety
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds