Britney Spears vô tư nhảy múa và gọi tình cũ là "thiên tài"

Britney Spears vui vẻ nhảy múa và gọi tình cũ là “thiên tài“

VOV.VN - Britney Spears đã đăng tải đoạn video nhảy TikTok theo giai điệu bài hát "Filthy" năm 2018 của bạn trai cũ Justin Timberlake.

Ngày 15/4 vừa qua, trên trang Instagram cá nhân của mình, Britney Spears đã đăng tải đoạn video nhảy TikTok theo giai điệu bài hát "Filthy" năm 2018 của bạn trai cũ Justin Timberlake. Theo đó, nữ ca sĩ 39 tuổi bày tỏ, "Đây là phiên bản Snapchat hoặc TikTok của tôi. Tôi không thực sự nhảy, tôi nhảy chán lắm. Tôi đã sử dụng ca khúc của người đàn ông chia tay với tôi từ 20 năm trước".

britney spears vo tu nhay mua va goi tinh cu la "thien tai" hinh 1
Britney Spears

Trong phần tái bút, Britney chia sẻ thêm, "Tôi và người ấy từng có một trong những cuộc chia tay ồn ào nhất thế giới cách đây 20 năm, nhưng quả thật, người đàn ông này là một thiên tài! Một ca khúc tuyệt vời, JT à".

Đây là lần đầu tiên Britney Spears trực tiếp nhắc đến tên Justin Timberlake và chuyện tình tan vỡ của cả hai trên trang Instagram. Ngay sau đó, nam ca sĩ cũng đã nhanh chóng hồi đáp bằng biểu tượng mặt cười dễ thương.

Justin Timberlake và Britney Spears lần đầu gặp nhau trong chương trình của Disney thời điểm cả hai chừng 10 hoặc 11 tuổi, nhưng mãi đến bảy năm sau, khi Timberlake đi lưu diễn với nhóm nhạc N'SYNC và Britney là người hát mở màn thì họ mới hẹn hò. Hai người từng có 4 năm yêu nhau mặn nồng trước khi chính thức chia tay vào năm 2002.

britney spears vo tu nhay mua va goi tinh cu la "thien tai" hinh 2

Hiện tại, Britney Spears đang hạnh phúc bên tình trẻ Sam Asghari. Lần đầu họ gặp nhau là trên trường quay MV "Slumber Party". Sam Asghari là nam diễn viên đóng chính trong MV. Trong thời gian ghi hình, họ đã trò chuyện với nhau và phát hiện đối phương là người thú vị. Cặp đôi công khai hẹn hò từ tháng 11/2016./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close