BTV Hoài Anh bất ngờ tiết lộ vai diễn đầu đời với Quyền Linh

VOV.VN - Vai diễn đầu tiên của BTV Hoài Anh trên màn ảnh nhỏ là vai Châu trong bộ phim Màu hoa nhớ đóng cùng nam diễn viên nổi tiếng Quyền Linh.

PC_Article_AfterShare_1

BTV Hoài Anh - người dẫn chương trình Bản tin Thời sự 19h của VTV vừa chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên chạm ngõ màn ảnh nhỏ. Cô đóng vai Châu trong bộ phim Mùa hoa nhớ của đạo diễn Trần Hưng. Trong phim, cô có rất nhiều cảnh quay chung với nam diễn viên nổi tiếng Quyền Linh.

Hoài Anh chia sẻ cảnh quay đáng nhớ nhất của cô trong bộ phim này: "Lần đầu tiên mở nắp ra và trên đĩa ăn là... một con ếch sống. Tôi khóc thét. Và đó cũng chính là cảnh quay nằm trong kịch bản. Một cảnh quay tôi không được biết trước".

BTV Hoài Anh nói, bộ phim có bối cảnh quay chủ yếu là ở Cần Thơ. Vì thế, buối tối chị bắt xe từ TP.HCM xuống. Tới địa điểm quay cũng nửa đêm. Cả ngay sau đó, chị làm việc với ê-kíp rồi tới tối lại lên xe trở về thành phố, sáng hôm sau kịp buổi làm. Để hoàn thành vai diễn trong Mùa hoa nhớ, BTV Hoài Anh không nhớ nổi, mình phải thực hiện bao nhiêu chuyến đi như thế.

BTV Hoài Anh tiết lộ thêm. Trong bộ phim này, lần đầu tiên cô có một nụ hôm trộm. Và nó khiến cô vẫn còn nhớ mãi.

Sau Mùa hoa nhớ, BTV Hoài Anh còn tham gia thêm bộ phim Đô la trắng cùng diễn viên Lý Hùng. Trong phim, cô vào vai một nữ tội phạm ma túy. Cùng với đồng bọn, người này mua một đứa trẻ em bị nhiễm HIV, sau đó dùng thủ đoạn pha ma túy vào sữa cho đứa bé để qua mắt hải quan sân bay.

Những hình ảnh của BTV Hoài Anh trong phim "Mùa hoa nhớ"

BTV Hoài Anh và diễn viên Quyền Linh trong phim "Mùa hoa nhớ".

PC_Article_Middle

Bộ phim chủ yếu quay ở Cần Thơ nên BTV Hoài Anh thường phải bắt xe đò từ TP.HCM xuống.

Hoài Anh cho biết, trong phim, cô có một nụ hôn trộm rất đáng nhớ.

Dù có duyên với nghề diễn nhưng Hoài Anh lại tập trung theo đuổi công việc của BTV truyền hình.

Video: BTV Hoài Anh bật cười khi đang dẫn Bản tin Thời sự

Mộc Lan/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các tuyến phố tại Hà Nội “thất thủ”, tràn ngập cờ đỏ sao vàng
VOV.VN - Rất đông CĐV tại Thủ đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến các con phố "thất thủ", tràn ngập cờ đỏ sao vàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x