Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ lý do nhận con trai bầu Hiểu làm học trò

Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ lý do nhận con trai bầu Hiển làm học trò

VOV.VN - Doanh nhân trẻ Đỗ Quang Vinh – con trai của bầu Hiển vừa được Ngọc Sơn nhận làm học trò.

Trong một sự kiện ở Hà Nội, danh ca Ngọc Sơn có màn song ca ăn ý với con trai của bầu Hiển là doanh nhân Đỗ Quang Vinh. Nam danh ca không khỏi ngạc nhiên khi nghe Quang Vinh chia sẻ, anh là một người yêu mến, dõi theo con đường âm nhạc của Ngọc Sơn từ lâu.

Tất cả những bài hit của Ngọc Sơn như Tình cha, Lòng mẹ, Yêu dân tộc Việt Nam, Vầng trăng cô đơn… đều được Quang Vinh thuộc lòng. Con trai bầu Hiển mong được nhận danh ca Ngọc Sơn làm thầy.

ca si ngoc son tiet lo ly do nhan con trai bau hieu lam hoc tro  hinh 1
 

Quang Vinh cho biết thêm, bố của anh và giọng ca Tình cha từng cùng nhau đi lễ chùa, gặp gỡ và trò chuyện với nhau nhiều lần nên khá thân thiết.

Trước tấm lòng của Quang Vinh, ca sĩ Ngọc Sơn xúc động và đồng ý. “Đỗ Quang Vinh dù được sinh ra trong gia đình giàu có, có người cha nổi tiếng, thành công nhưng cậu ấy luôn phấn đấu, nỗ lực, vượt qua được cái bóng của cha để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

ca si ngoc son tiet lo ly do nhan con trai bau hieu lam hoc tro  hinh 2
Ngọc Sơn và Quang Vinh.

Hơn thế nữa, khi trò chuyện với Quang Vinh, tôi nhận ra được sự hiểu biết nhưng luôn khiêm nhường, lễ độ, đặc biệt là sự hiếu thảo dành cho đấng sinh thành. Đó là điều tôi rất trân trọng nên không hề do dự khi nhận Đỗ Quang Vinh làm học trò” – danh ca Ngọc Sơn chia sẻ.

Nam danh ca cũng nói thêm, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình là một mối duyên nên việc được gặp gỡ bầu Hiển và nhận con trai của doanh nhân này làm học trò là mối duyên rất đáng trân trọng. Bản thân nam danh ca không chỉ dìu dắt học trò trong âm nhạc mà luôn dạy dỗ, dặn dò học trò phải thảo kính cha mẹ, "đội chữ Hiếu lên đầu mà đi"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close