Các nghệ sĩ Hà Nội hát Quốc ca mừng chiến thắng lịch sử của đội U23

Các nghệ sĩ Hà Nội hát Quốc ca mừng chiến thắng lịch sử của đội U23

VOV.VN - Hà Thuỷ, vợ chồng nghệ sĩ Trọng Tấn, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hoàn, Anh Thơ, Phạm Phương Thảo... cùng hòa giọng hát Quốc ca.

Tối qua, ca sĩ Phạm Phương Thảo đã mở đầu buổi tiệc sinh nhật tuổi 38 của mình bằng việc đề nghị các nghệ sĩ khách mời cùng hát Quốc ca Việt Nam để mừng chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 trước Qatar.

Các nghệ sĩ, khách mời đã hào hứng cổ vũ nồng nhiệt mong muốn này của Phạm Phương Thảo. Đặc biệt, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh, đồng thời cũng là "sếp" cũ của Phạm Phương Thảo tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, làm "nhiệm vụ" đệm đàn cho các nghệ sĩ hát Quốc ca.

Tiệc sinh nhật của Phạm Phương Thảo bắt đầu vào đúng thời điểm U23 vừa giành chiến thắng với không khí mừng chiến thắng rạo rực, phấn khích khắp Hà Nội. Các nghệ sĩ đã mang theo cả niềm hân hoan chiến thắng vào tiệc sinh nhật nên ngay từ phút đầu tiên tiệc đã được "đốt nóng" lên bằng màn hát Quốc ca. Trong suốt buổi tiệc, các nghệ sĩ cũng không ngừng hô vang "Việt Nam vô địch" thay cho lời... chúc mừng sinh nhật Phạm Phương Thảo.

Tiệc sinh nhật còn có sự hội ngộ của các nghệ sĩ Trịnh Lê Văn, Huỳnh Tú, Hà Thuỷ, vợ chồng nghệ sĩ Trọng Tấn, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hoàn, Anh Thơ, Tố Nga, Mc Hoài Anh, Mc Mỹ Vân, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, Bích Hồng, Lương Nguyệt Anh,  Sao mai Sèn Hoàng Mỹ Lam, sao mai Mỹ Anh, Mai Thương.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close