Cận cảnh căn hộ chung cư sang trọng của MC Diệp Chi

VOV.VN - Người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia vừa chia sẻ những hình ảnh trong căn hộ chung cư cao cấp mà cô và con gái đang sống.

Diệp Chi là MC nổi tiếng của VTV. Cô dẫn các chương trình như: "Đường lên đỉnh Olympia", "Điều ước thứ 7", "Rung chuông vàng"...
Mới đây, MC Diệp Chi vừa chia sẻ căn chung cư cao cấp mà cô và con gái đang sống. Cô chia sẻ, tự tay mình chọn từng viên gạch ốp lát, tìm thuê thợ trát sơn, tự đi mua từng chiếc bản lề cửa, đến cái giỏ rác hay ống đựng tăm... để sao cho màu sắc các đồ vật trong nhà hài hòa.
"Nhà của người Olympia nên bước vào là có vòng nguyệt quế chào khách liền. Đây là tủ để giày trước khi vào phòng khách" - MC Diệp Chi viết.
Không gian phòng khách trong căn hộ của Diệp Chi. Nữ MC xinh đẹp cho biết, cô và con gái thường tự tay dọn dẹp nhà cửa vì "ngôi nhà là tổ ấm, là nơi cất giữ những cảm xúc yên bình nhất, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, nơi bắt đầu của mọi niềm vui". Thông qua việc dọn dẹp nhà cửa, MC Diệp Chi cũng muốn dạy con cách sống gọn gàng, ngăn nắp.
Phòng ngủ của MC Diệp Chi. Cô gái gốc Nghệ An chia sẻ bí quyết: "Đối với phòng ngủ, màu của chăn ga trải giường, màu rèm cửa, màu của vải bọc đầu giường nên hài hoà, đừng để chọi nhau nhìn sẽ không vừa mắt. Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi nên việc tạo được cảm giác thư giãn trong không gian này quan trọng lắm".
Phòng ngủ của con gái MC Diệp Chi. Cô cho biết, đây là nơi con chị học tập và vui chơi là chủ yếu. Còn khi đi ngủ, bé sẽ sang phòng mẹ.
Góc thư giãn trong căn phòng ngủ của con gái MC Diệp Chi. Cô bé rất có năng khiếu và đam mê vẽ tranh.
Dù không ở cùng nhưng MC Diệp Chi vẫn dành một phòng riêng trong căn hộ cho bố mẹ đẻ. Đây là nơi ông bà sẽ nghỉ ngơi mỗi khi ra thăm con gái.
Khu vực bếp trong căn hộ của MC Diệp Chi. Người dẫn chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" quan niệm: "Đến nhà ai, chỉ cần nhìn vào căn bếp là biết ngay ngôi nhà đó có được chủ nhân yêu không và biết ngay được nếp sống của gia đình họ".
MC Diệp Chi thường mời những người bạn thân tới thưởng thức những bữa ăn ngon với mẹ con cô.
Một góc trong căn phòng thư giãn của mẹ con MC Diệp Chi.
Góc làm việc của MC Diệp Chi.
MC Diệp Chi cho biết, đây là nơi cô và con gái thường cùng nhau xem những bộ phim hay.

Viết bình luận

Tin liên quan

MC Diệp Chi, nhà văn Trang Hạ làm giám khảo cuộc thi “Tết nhà ngoại”

VOV.VN - MC Diệp Chi, nhà văn Trang Hạ và chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn vừa quyết định nhận lời làm giám khảo cuộc thi "Tết nhà ngoại".

MC Diệp Chi: “Bận mấy tôi cũng mang Tết yêu thương tặng bố mẹ“

VOV.VN - Tất bật với những chuyến công tác và những buổi làm việc hối hả cuối năm, MC Diệp Chi vẫn lặng đi khi được hỏi về chuyện đón Tết với bố mẹ.

Tin cùng chuyên mục