Cảnh sát phong toả hiện trường nhà riêng nơi ca sĩ Sulli tự vẫn

Cảnh sát phong toả hiện trường nhà riêng nơi ca sĩ Sulli tự vẫn

VOV.VN -Theo Yonhap News, cảnh sát đã có mặt tại nhà riêng ở SeongNam của nữ ca sĩ và phong toả hiện trường để điều tra.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi báo cáo từ quản lý của Sulli F(x), đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi đã ngay lập tức có mặt tại nhà riêng của nữ ca sĩ để điều tra nguyên nhân cái chết của cô. 

canh sat phong toa hien truong nha rieng noi ca si sulli tu van hinh 1
Cảnh sát đã phong toả hiện trường xảy ra vụ tự tử. 

Tầng 2 căn nhà vườn ở thành phố Seongnam là hiện trường xảy ra vụ tự tử. Cảnh sát cho biết thêm, Sulli bị trầm cảm nặng nên đã dẫn tới quyết định cực đoan. Cô qua đời trong tư thế treo cổ, họ không tìm thấy thư tuyệt mệnh hay di chúc nào của cô trong căn nhà. 

Hiện tại, gia đình của Sulli đang gấp rút đến nơi để xác minh thông tin. Cùng lúc đó, công ty quản lý của Sulli là SM Entertainment đã chính thức lên tiếng trước truyền thông: "Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ".

canh sat phong toa hien truong nha rieng noi ca si sulli tu van hinh 2

Sulli thường bị công chúng chỉ trích vì nhiều lý do. Việc này khiến cô gặp khủng hoảng tâm lý. Cựu thành viên F(x) từng thừa nhận mình mắc một số bệnh về mặt tâm lý. Năm 2014, nữ thần tượng tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x) vì không thể đối mặt với áp lực đến từ dư luận. Không lâu sau đó, cô quyết định rời nhóm, ngừng sự nghiệp ca hát. 

canh sat phong toa hien truong nha rieng noi ca si sulli tu van hinh 3
Các phóng viên tập trung phía ngoài nhà Sulli để đưa tin. 

Năm 2016, Sulli từng có ý định tự tử nhưng bất thành sau khi cô vừa chia tay bạn trai hơn 14 tuổi, rapper Choiza. Một nguồn tin từ bệnh viện quốc gia Seoul cho hay: "Sulli được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng say xỉn với vết cắt dài 5cm từ cổ tay". Tuy nhiên lúc đó SM Entertainment và quản lý của Sulli đã tuyên bố rằng việc bị thương này hoàn toàn chỉ là tai nạn, nhưng lời giải thích không nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ./. 

Theo: Yonhap News

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close