Cát Tường ngậm ngùi tiết lộ thời kỳ “hố đen”, đêm đêm trèo rào về

“Tôi có người yêu, nhưng khi ở ký túc, tôi đi chơi tới 12h đêm hay 1h sáng rồi leo rào vào”, “bà mối quốc dân” Cát Tường chia sẻ.

MC Cát Tường cùng Vân Trang, Huy Khánh, Trương Thảo Nhi và Bi Max đã bàn luận sôi nổi xoay quanh chủ đề có nên ra riêng để rèn luyện tính tự lập khi còn trẻ hay không. Nếu Trương Thảo Nhi, Bi Max hay Vân Trang đều cho rằng, đó là điều cần thiết và nên làm thì MC Cát Tường lại thẳng thắn phản đối trong chương trình “Sức sống thanh xuân”.

Cát Tường: "Mẹ tôi từng đợi cửa đến 4h sáng chờ tôi về".

Theo chị, việc ở riêng để rèn luyện sự tự lập khi còn quá trẻ thì sẽ dễ bị sa ngã. “Tôi không ngần ngại chia sẻ những hố đen của cuộc đời tôi toàn là những lúc tôi ở một mình, còn khi tôi ở với ba mẹ thì tôi không bị như vậy” - Nữ diễn viên chia sẻ.

Cô chia sẻ, bản thân phải xa bố mẹ hai năm khi bắt đầu lên thành phố học đại học, đó là thời gian Cát Tường được tự do tung hoành với đúng tuổi trẻ của mình.

“Tôi có người yêu, tôi sống với ba mẹ thì tôi sẽ đi chơi tới 11h đêm rồi về. Nhưng khi đó tôi ở ký túc, mà ký túc thì 11h đóng cửa, tôi đi chơi tới 12h đêm hay 1h sáng rồi leo rào vào”. cô nói thêm.

Cát Tường cũng tự nhận mình rất ngoan và cũng không muốn thoát ra khỏi sự kềm cặp của bố mẹ. Nữ diễn viên khẳng định: “Sống trong sự kìm kẹp của bố mẹ sẽ khiến các bạn đôi lúc thấy bức bối nhưng nó sẽ tốt cho tương lai của các bạn sau này.

Sau 2 năm tôi sống một mình thì giờ tôi đã khác, những bạn bè thân của Cát Tường đều biết chỉ cần đi chơi tới 11h thì mẹ sẽ gọi. Tường đi tới 4h sáng thì mẹ cũng sẽ đợi Tường đến 4h sáng”.

Diễn viên Vân Trang (ngoài cùng bên phải) kể, cô đã khăn gói lên Sài Gòn từ năm lớp 8.

Còn Vân Trang thì lại cho rằng, ở những năm tuổi trẻ, việc ra riêng và sống tự lập là điều hoàn toàn cần thiết vì bản thân cô cũng đã xa nhà từ năm 12 tuổi. Cô kể, mình đã khăn gói lên Sài Gòn từ năm lớp 8 và cô đã trưởng thành hơn, trở thành niềm tự hào của gia đình.

“Em sống nội trú và em tự lo mọi thứ về sinh hoạt cá nhân, em được giao lưu nhiều người và đến giờ em vẫn muốn cảm ơn ba mẹ. Đó là cơ hội cho em va chạm, va chạm trong môi trường nhỏ để ra môi trường lớn không bị bỡ ngỡ”, diễn viên Vân Trang chia sẻ.

Giọng ca “Bốn chữ lắm” Trương Thảo Nhi muốn ra ở riêng không phải không muốn ở ba mẹ mà muốn bản thân trưởng thành nhiều hơn khi đưa ra những quyết định. Dù quyết định đó đúng hay sai thì cũng sẽ để lại cho bản thân nhiều bài học và có thể sẽ theo mỗi người cho đến lúc trưởng thành.

Cô nói thêm mình cũng đã từng đau ốm, nằm liên tục 3 ngày và tự mình vượt qua những điều đó để mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Bi Max cũng đồng quan điểm này và dù gia đình cũng ở TPHCM nhưng chàng diễn viên trẻ cũng đã chuyển ra ngoài khá sớm từ khi 18 tuổi.

Huy Khánh đồng quan điểm với Cát Tường rằng, không nên sống riêng, anh kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình: “Các bạn ra ngoài ở riêng là đã khiến ba mẹ các bạn lo lắng, có thể là đau tim chút xíu. Ở nhà mình cũng có thể tự lập được nếu bản thân mình là người tự lập. Ra riêng nhiều thứ phải lo nào tiền nhà, lúc ốm đau rồi ba mẹ phải lo thêm rất nhiều”.

Huy Khánh đồng quan điểm với Cát Tường rằng, không nên sống riêng khi còn ít tuổi.

Trước rất nhiều sự tranh luận từ các khách mời, Cát Tường chốt lại rằng, mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, nhất là cuộc sống hiện đại với nhiều sự mới mẻ.

“Ra riêng để hoàn thiện bản thân chứ không phải lấy lý do tự lập. Ra riêng để tự trải nghiệm và chịu trách nhiệm với cuộc đời mình. Chừng nào mình tự tin sẽ bảo vệ bản thân trước những cám dỗ của xã hội thì hãy ra riêng chứ đừng vì lý do tự lập. Hãy ra riêng và sẽ thấy gia đình luôn là nơi tuyệt vời nhất của mình” - nữ diễn viên kết luận./.

Theo Phương Nhung/Dân trí

Viết bình luận

Tin liên quan

Vũ Cát Tường diện áo dài ngọt ngào, tặng fan bộ ảnh Tết đáng yêu

VOV.VN -Sau một năm 2019 ngọt ngào và chào đón thập kỷ mới, Vũ Cát Tường đã thực hiện một bộ ảnh cùng 2 chú mèo cưng của mình.

MC Cát Tường cuồng nhiệt và thiếu kiểm soát trong chuyện tình cảm

VOV.VN -MC Cát Tường bị "bóc phốt" là người lúc nào cũng cuồng nhiệt, đậm đà và… thiếu kiểm soát trong tình cảm.

Gala Mai Vàng 2020:Cát Tường, Hữu Quốc duyên dáng hóa thân ông, bà Táo

VOV.VN -Trong đêm Gala Mai Vàng chào Xuân 2020 (10/1), do báo Người Lao động tổ chức nhằm tri ân khán giả, điều bất ngờ là có sự xuất hiện của Táo quân.

Tin cùng chuyên mục