Chán phụ nữ, Kristen Stewart tuyên bố sẽ hẹn hò với đàn ông

VOV.VN - Nữ diễn viên "Chạng vạng" nói rằng cô không muốn ăn mãi một món trong suốt quãng đời còn lại.

Kristen Stewart vừa có những chia sẻ chân thành với tạp chí Harpar's Bazaar UK (ấn bản tháng 9/2017 sẽ được phát hành vào ngày 4/8 tới). Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, nữ diễn viên phim Chạng vạng đã chia sẻ quan niệm về tình yêu, giới tính của cô.

chan phu nu kristen stewart tuyen bo se hen ho voi dan ong hinh 1
Kristen Stewart và Alicia Cargile

Kristen Stewart đã từng hẹn hò với cả đàn ông và phụ nữ. Hiện cô đang hẹn hò với  người mẫu Stella Maxwell.

Khi được hỏi rằng liệu cô có hẹn hò với đàn ông nữa không, Stewart nói rằng "Yeah, hoàn toàn, chắc chắn... Một số người không giống như vậy. Họ thích phô mai nướng và sẽ ăn nó mỗi ngày trong suốt phần đời còn lại. Tôi muốn thử tất cả mọi thứ. Nếu tôi có phô mai nướng, tôi sẽ nghĩ: Thật tuyệt, tiếp theo sẽ là món gì đây?"

Stewart đã từng hẹn hò với bạn diễn trong phim Speak và hiện là nam diễn viên chính trong phim I'm Dying Up Here Michael Angarano trong vòng 4 năm, trước khi mối quan hệ đình đám kéo dài 3 (kể từ năm 2013) với Pattinson tan vỡ. Năm 2016, Stewart xuất hiện cùng tình mới Alicia Cargile và công khai chia sẻ với Elle UK rằng cô yêu người bạn gái của mình.

Tuy nhiên, Stewart và Cargile đã chia tay vài tháng sau đó. Tiếp theo, cô hẹn hò với ca sĩ St. Vincent trước khi công khai mối quan hệ với bạn gái hiện tại - Stella Maxwell.

PC_Article_Middle
Loading...

"Tôi thực sự yêu tất cả những người mà tôi hẹn hò. Bạn có nghĩ rằng tôi đang giả dối không?" Stewart nói với Harper's Bazaar UK.

chan phu nu kristen stewart tuyen bo se hen ho voi dan ong hinh 2
Kristen và Rob.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn tở The London Sunday Times vào tháng 3 vừa qua, Kristen Stewart cho biết cô không muốn nói về mối tình đầu tiên của mình bởi đó là chuyện riêng tư.

"Tôi ghét việc mọi chi tiết về cuộc sống của mình bị biến thành hàng hóa và được rao bán khắp thế giới. Tuy nhiên, luôn có rất nhiều ánh mắt nhìn vào tôi, tôi đột nhiên nhận ra (cuộc sống riêng tư của tôi) ảnh hưởng đến số lượng lớn của công chúng hơn là chỉ cho bản thân", nữ ca sĩ chia sẻ./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo E!
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x