Chia tay Justin được 2 tháng, Selena đã sẵn sàng hẹn hò với người mới

VOV.VN - "Selena hiếm khi nói về Justin nữa, và hoàn toàn sẵn sàng cho một mối quan hệ mới", một nguồn tin cho biết.

Sau cuộc tình nhiều sóng gió với Justin Bieber, một nguồn tin tiết lộ với E! News rằng Selena Gomez đang rất tốt và luôn hướng về tương lai. Nguồn tin tiết lộ nữ ca sĩ đã hoàn toàn thoát ra khỏi cái bóng của Justin và không còn quá bận tâm đến việc sẽ quay lại với anh.

Nguồn tin giải thích, "Selena tôn trọng anh ấy nhưng cô đã quyết định sẽ đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Selena hiếm khi nói về Justin nữa, và hoàn toàn sẵn sàng cho một mối quan hệ mới". 

chia tay justin duoc 2 thang selena da san sang hen ho voi nguoi moi hinh 1
Selena được cho là đã không còn nhắc nhiều đến Justin nữa.

Một nguồn tin khác cho biết nam ca sĩ 25 tuổi và bạn trai cũ không còn giữ liên lạc nữa. "Selena đang hướng cuộc sống của mình tới những điều tích cực hơn. Cô ấy dành nhiều thời gian để nhìn lại bản thân mình, đi chơi với bạn bè và đối mặt với mọi thứ một cách dễ dàng”, nguồn tin nói.

chia tay justin duoc 2 thang selena da san sang hen ho voi nguoi moi hinh 2
Selena ở LHP Cannes 2018. Ảnh: Popsugar

PC_Article_Middle
Loading...

Trong thời gian này, Selena vẫn đang tập trung cho những dự án sắp tới, đặc biệt cho album phòng thu thứ 3 của mình. Nguồn tin chia sẻ: "Selena thường xuyên đi du lịch và đang nỗ lực rất nhiều cho sự nghiệp âm nhạc và các dự án mới hợp tác với hãng thời trang Coach và Puma. Cô ấy thực sự muốn hoàn thành một album trong năm nay và chỉ tập trung vào đó cùng với việc giữ cơ thể khỏe mạnh"

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa cô và mẹ ruột, bà Mandy Teefey cũng đã được hàn gắn kể từ khi chia tay với Justin. Với chiều hướng thay đổi tích cực này, người thân và fans đều hy vọng Selena sẽ vững tâm hơn. "Cô ấy đang ở một nơi rất tuyệt vời. Tất cả bạn bè và gia đình của cô đều đang hạnh phúc vì điều đó"./. 

 

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: E! News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tàu ngầm lớp Soryu: Sát thủ đại dương đáng sợ của Hải quân Nhật Bản
VOV.VN - Tàu ngầm lớp Soryu có sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm biến tinh vi và hệ thống vũ khí mạnh mẽ, xứng danh là sát thủ đại dương hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x