Chia tay Katy Perry, Orlando Bloom mới lên tiếng về sự cố ảnh nhạy cảm

VOV.VN - Đây là lần đầu tiên Orlando Bloom lên tiếng về bức ảnh nhạy cảm và mối quan hệ hiện tại với Katy Perry sau khi hai người chia tay.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Anh Quốc số tháng 4, Orlando Bloom lần đầu chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại giữa anh với Katy Perry sau khi hai người 'đường ai nấy đi' cũng như sự cố ảnh nude đình đám trên bãi biển ở Sardinia, Italy hồi tháng 8/2016.

chia tay katy perry orlando bloom moi len tieng ve su co anh nhay cam hinh 1
Bức ảnh nhạy cảm của Orlando Bloom lan tràn khắp các mạng xã hội hồi tháng 8/2016.

Theo đó, Orlando Bloom cho biết thấy ngạc nhiên khi hình ảnh anh đang khỏa thân, chèo ván chở bạn gái khi đó là ca sĩ Katy Perry ngắm biển bị lên mặt báo và lan truyền khắp các mạng xã hội. Nam tài tử giải thích sở dĩ anh cởi hết đồ là do nghĩ rằng cánh săn ảnh không xuất hiện rình rập xung quanh. 

“Tôi đã bị chụp ảnh cả nghìn lần bằng cả nghìn cách rồi. Tôi có khả năng giám sát tốt. Chúng tôi hoàn toàn được yên ổn một mình trong 5 ngày, chẳng có ai xung quanh cả. Không đời nào ai đó chụp được cái gì. Tôi đã có một cảm giác đầy tự do. Giờ thì tôi có thể nói gì đây ngoài việc tự nhủ 'Chẳng bao giờ tự do được đâu' -  nam diễn viên hài hước kể.

Nói về mối quan hệ hiện tại với Katy Perry sau khi chia tay, Orlando Bloom cho biết, “Chúng tôi hiện là bạn của nhau. Cả hai đều là người lớn rồi và tôi cũng nghĩ rằng, chẳng ai thừa thời gian để quan tâm chúng tôi thế nào. Mà mọi người cũng không nên can thiệp quá sâu vì đó là chuyện riêng cỉa chúng tôi. Tôi nghĩ tốt hơn là làm gương tốt cho đám trẻ để chúng thấy rằng chia tay không nhất thiết phải ghét nhau”.

chia tay katy perry orlando bloom moi len tieng ve su co anh nhay cam hinh 2
Orlando Bloom và Katy Perry thuở còn mặn nồng.

Cũng trong tạp chí này, tài tử người Anh không quên nhắc đến vợ cũ Miranda Kerr và công việc cùng nhau nuôi dưỡng con trai Flynn.

Hồi tháng 3, theo một nguồn tin, Katy Perry và Orlando Bloom đã chính thức chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò. Đại diện của cặp đôi này khẳng định, mặc dù "đường ai nấy đi" nhưng họ vẫn tôn trọng và quý mến nhau.

Nguyên nhân chia tay được cho là do hai người quá bận rộn với công việc riêng của mình mà không thể dành thời gian cho nhau. Hiện tại, trong khi Katy Perry đang dồn sức tập trung cho việc quảng bá album phòng thu thứ tư thì Orlando Bloom lại mải mê với các hoạt động từ thiện với tổ chức UNICEF./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Mirror

Bài liên quan

VOV_AllPage