Chồng diễn viên Bảo Thanh: Điển trai, chiều vợ và...

VOV.VN - Bảo Thanh khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc hôn nhân 10 năm hạnh phúc với chồng Đức Thắng.
Bảo Thanh và chồng Đức Thắng đã trải qua 10 năm hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Cả 2 cùng quê ở Bắc Giang, cặp đôi kết hôn năm 2011 khi Bảo Thanh còn là sinh viên trường Sân khấu-Điện ảnh.
 Bảo Thanh hiện được coi là gương mặt sáng giá của màn ảnh phía Bắc. Nữ diễn viên ghi dấu với loạt phim "Trò đời", "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng", "Về nhà đi con", "Những ngày không quên"... Tuy nhiên Bảo Thanh chia sẻ, đằng sau sự thành công của cô là sự tiếp sức và hỗ trợ hết mực của chồng.
Biết vợ thích đi du lịch, anh thường xuyên đưa cô đi khám phá các miền đất mới, nghỉ dưỡng, thư giãn sau lịch trình quay dày đặc.
Đức Thắng cũng thường xuyên tháp tùng vợ đến các sự kiện lớn nhỏ.
 
Trong một bài trả lời phỏng vấn VOV, Bảo Thanh cho biết trụ cột kinh tế trong gia đình là chồng. Ngoài công việc tại cơ quan, Đức Thắng còn kinh doanh riêng nên có thu nhập rất tốt.
“Nếu không có hậu phương vững chắc như chồng, sẽ không thể đứng nổi trong nghề suốt 19 năm qua”, Bảo Thanh tâm sự.
Ông xã hỗ trợ đắc lực Bảo Thanh trong việc nhận show, sắp xếp lịch trình và quản lý công việc. Anh cũng chăm sóc cho con trai mỗi khi cô bận bịu đóng phim.
Theo Bảo Thanh, Đức Thắng là người ít nói, trầm tĩnh, chín chắn. Mặc dù hơi khô khan song Đức Thắng luôn quan tâm vợ theo cách riêng của mình.
Thời điểm Bảo Thanh vướng scandal với bạn diễn, Đức Thắng vẫn đặt trọn niềm tin cho vợ. Anh âm thầm cùng cô vượt qua sóng gió, duy trì hôn nhân hạnh phúc.
Ngoài công việc, Bảo Thanh dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ. 
Cô từng viết: "Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ. Thong dong tự tại vậy mà vui", thời gian ở bên gia đình là lúc cô cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhất./.