Chồng Hoa hậu Ngô Phương Lan sát cánh cùng vợ tại sự kiện từ thiện

VOV.VN - Ông xã Loz đã hỗ trợ Hoa hậu Ngô Phương Lan nhiệt tình khi cô tổ chức sự kiện gây quỹ cho quỹ từ thiện ‘Nhịp cầu trái tim’.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều qua, Hoa hậu Ngô Phương Lan và nhà thiết kế Ngọc Anh đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ từ thiện ‘Nhịp cầu trái tim’ để gây quỹ cho dự án ‘Nhịp cầu tri thức’ nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam có cơ hội được đi học. 

 Quỹ từ thiện đồng hành về mặt tinh thần và tài chính cho khoảng 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ cấp hai cho đến hết bậc đại học ở huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam, nhằm tạo cho các em một cần câu cho tương lai. 

chong hoa hau ngo phuong lan sat canh cung vo tai su kien tu thien hinh 1
Ông xã Ngô Phương Lan đồng hành cùng vợ.

Cho đến nay, nhiều em học sinh đã học lên đến đại học, một số em đã ra trường  tiếp tục học cao học hoặc đi làm để nuôi được đàn em nhỏ tiếp tục ăn học. Một số em học sinh xuất sắc được nhận học bổng đi học ở nước ngoài và làm gương sáng cho những học sinh khác trong huyện. 

 Để tiếp tục gây quỹ cho dự án ‘Nhịp cầu tri thức’, Hoa hậu Ngô Phương Lan và người bạn đồng hành thân thiết là nhà thiết kế Ngọc Anh đã tổ chức sự kiện ‘Nhịp cầu trái tim’ nhằm kết nối các tấm lòng hảo tâm.

chong hoa hau ngo phuong lan sat canh cung vo tai su kien tu thien hinh 2
Hoa hậu Ngô Phương Lan và Hoa hậu Ngọc Hân.

Tại sự kiện lần này, Hoa hậu Ngọc Hân và NTK Ngọc Anh cũng tham gia giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới để bán đấu giá gây quỹ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được Hoa hậu Ngô Phương Lan đưa vào quỹ từ thiện ‘Nhịp cầu tri thức’. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 Tham gia trình diễn trong màn áo dài còn có sự góp mặt của hai người đẹp được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua đó là Người đẹp thân thiện, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Anh, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh. Ngoài ra, ca sĩ Bảo Trâm Idol cũng tham gia trình diễn trong sự kiện.

chong hoa hau ngo phuong lan sat canh cung vo tai su kien tu thien hinh 3
Hoa hậu Ngọc Hân đồng hành cùng sự kiện.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Có mặt tại sự kiện, ông xã của Ngô Phương Lan gây chú ý khi đứng ở quầy rượu để đãi các quan khách món rượu mà anh tự tay nấu. Không quá ồn ào nhưng ông xã luôn ủng hộ Ngô Phương Lan trong tất cả các dự án của cô. 

 Ngô Phương Lan từng chia sẻ về cú sốc bị sảy thai khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2015 và cô cho biết chính ông xã là người đã sát cánh, động viên cô vượt qua khó khăn. Sau nhiều sóng gió trải qua trong cuộc sống, Ngô Phương Lan và ông xã đang sát cánh bên nhau trong những chặng đường mới và chuẩn bị cho những điều tốt đẹp sắp tới./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds