Chuyện buồn tình cảm được Nhã Phương biết từ trước đây 1 năm?

VOV.VNV - Các fan nhanh chóng “đào mộ” được chia sẻ buồn bã của nữ diễn viên cách đây 1 năm.

Sau một thời gian gây xôn xao mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán liên tục của cư dân mạng, cả Trường Giang – Nhã Phương lẫn Nam Em đều trở lại với lịch trình công việc dày dặc của mình.

Tuy nhiên, khi hình ảnh Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đi ăn đêm, về cùng 1 khách sạn bị lộ ra, nhiều khán giả cũng nhanh chóng "đào mộ" được một chia sẻ buồn bã của nữ diễn viên cách đây một năm.

"Người con gái trong tình yêu, khi nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi.

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta đưa nó vào lãng quên", Nhã Phương chia sẻ.

Một điều đáng nói là phát ngôn này bị cư dân mạng "đào mộ", chia sẻ nhanh chóng giữa thời điểm mối quan hệ của Trường Giang - Nhã Phương sẽ ra sao sau loạt ồn ào tình cảm của nam danh hài và Nam Em nên càng thu hút nhiều sự chú ý.

Không những vậy, nhiều khán giả con cho rằng, câu nói "quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta đưa nó vào lãng quên" của Nhã Phương khá trùng hợp với chia sẻ của cô tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2017 vừa diễn ra. Cụ thể, khi được hỏi đến Trường Giang, Nhã Phương né tránh trả lời và cho biết "chuyện gì qua rồi cứ để nó qua đi".

Từ đó, cư dân mạng không khỏi thắc mắc liệu có phải mối quan hệ tình cảm gặp nhiều sóng gió như hiện tại của Trường Giang - Nhã Phương được cô linh tính từ trước. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây chỉ là vô tình trùng hợp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong khoảng thời gian xảy ra ồn ào của Nam Em – Trường Giang, Nhã Phương đều chọn cách im lặng không lên tiếng và khẳng định mình vẫn ổn đồng thời gửi lời cảm ơn vì mọi người quan tâm đến minh. Góp mặt trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2017 vừa diễn ra, Nhã Phương cũng thu hút rất nhiều sự chú ý nhưng cô né tránh trả lời khi được hỏi về Trường Giang./.

Video: Lộ bằng chứng Nhan Phúc Vinh dành tình cảm đặc biệt cho Nhã Phương

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Song Anh/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds