Nhã Phương tránh nhắc đến Trường Giang: “Cuộc đời không cho ai tất cả“

VOV.VN - Nhã Phương phủ nhận tình cảm với Nhan Phúc Vinh và cho rằng "Cuộc đời không cho ai tất cả" khi được hỏi về lùm xùm với Trường Giang, Nam Em.

Tối 15/4, lễ trao giải Cánh Diều 2017 đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ dàn diễn viên được yêu thích nhất hiện nay như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Trương Ngọc Ánh, Mai Thu Huyền, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Hồng Diễm…

Nhã Phương bật khóc vì xúc động khi lên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim “Yêu đi, đừng sợ” của cố đạo diễn Stephane Gauger. Cô nghẹn ngào chia sẻ trong thời điểm này, giải thưởng đã tiếp thêm cho cô đam mê với nghề. 

Nhã Phương nghẹn ngào trên sân khấu Cánh diều 2017.

Khi nhận được những câu hỏi về vụ ồn ào tình cảm giữa Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương chia sẻ: "Hôm nay là lễ trao giải Cánh Diều, Nhã Phương rất hạnh phúc khi có được giải thưởng trong tay. Cái gì qua thì cũng đã qua. Hiện tại, Phương không thể hạnh phúc vì hơn vì có được tình cảm của khán giả".

Tôi không tin ai sinh ra cuộc đời cũng màu hồng hết, khó khăn sẽ giúp mình trưởng thành hơn. Trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn, tôi sẽ né sang, đi đường vòng một chút. Những khó khăn ấy thử thách niềm đam mê của mình, nhưng chỉ cần mình kiên trì, chắc chắn sẽ vượt qua.

Đến bây giờ Nhã Phương cũng đã 28 tuổi rồi. Tôi hiểu cuộc đời không cho ai tất cả. Thời gian trôi qua sẽ khiến nỗi buồn nhỏ đi. Tôi đang nỗ lực và tự khẳng định bản thân trên con đường của mình, may mắn lớn nhất của tôi là có khán giả yêu thương và gia đình là động lực".

Nhã Phương cho rằng: "Cuộc đời không cho ai tất cả" khi được hỏi về lùm xùm với Trường Giang, Nam Em.

"Phương còn nhớ lúc casting "Tuổi thanh xuân", mọi người còn không muốn cho Phương casting bởi mặt không xinh. Chặng đường đó đến ngày hôm nay quả thực tự cảm thấy bản thân đã rất may mắn vì nhận được tình yêu thương của khán giả. Cố đạo diễn Stephane Gauger là nguồn cảm hứng cho Phương, xong mỗi cảnh quay, anh lại đến vỗ vai và nói: "Chúc mừng em". Phương cảm ơn anh vì anh đã tin tưởng giao cho Phương vai diễn này. Bộ phim cuối cùng của anh đã được khán giả đón nhận và yêu thương, ở một thế giới khác chắc chắn anh sẽ rất hạnh phúc", Nhã Phương xúc động cho biết.

Nhan Phúc Vinh tại Lễ trao giải Cánh Diều 2017.

Trả lời câu hỏi về nghi vấn tình cảm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương chia sẻ cô và Nhan Phúc Vinh là bạn thân cũng đã được 6-7 năm: "Đồn Phương yêu Nhan Phúc Vinh, có gì đó sai sai. Nhan Phúc Vinh khó tính lắm, không bao giờ muốn lùm xùm chuyện này, chuyện kia. Khi có những lời đồn đó, tôi nhắn tin xin lỗi, ông ấy cũng hiểu"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Nuối tiếc cho Người phán xử và ông trùm Phan Quân tại Cánh Diều 2017“

VOV.VN - NSƯT Trung Anh nuối tiếc và cho rằng, "Người phán xử" xứng đáng phải có hơn 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Cánh Diều 2017.

Sau lùm xùm, Nhã Phương bật khóc khi nhận giải tại Cánh Diều 2017

VOV.VN - Nữ diễn viên Nhã Phương bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh. 

Tin cùng chuyên mục