Chuyện showbiz: Gia đình Hồ Ngọc Hà khám phá động Phong Nha

Chuyện showbiz: Gia đình Hồ Ngọc Hà khám phá động Phong Nha

VOV.VN - Gia đình Hồ Ngọc Hà chọn vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng làm địa điểm tham quan. Kim Lý chăm sóc Subeo trong suốt chuyến đi.
chuyen showbiz: gia dinh ho ngoc ha kham pha dong phong nha hinh 1
Gia đình Hồ Ngọc Hà chọn vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng làm địa điểm tham quan. Họ phải di chuyển khoảng 50 km từ thành phố Đồng Hới. Do đó, khi đến nơi, các thành viên cùng nghỉ ngơi, ăn trưa. Kim Lý chăm sóc Subeo trong suốt chuyến đi. Thời tiết Quảng Bình khá nắng nóng song không làm giảm đi tinh thần của Kim Lý lẫn Subeo. (Ngôi sao)
chuyen showbiz: gia dinh ho ngoc ha kham pha dong phong nha hinh 2
Ngày 14/7, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ đoạn video tập luyện môn boxing lên trang cá nhân. Trong video, nam ca sĩ để cho đối thủ đấm vào bụng mình. Anh viết: Dăm ba cái đấm này còn chịu được, huống chi sự đời". Người hâm mộ nhận xét hình thể của Ngô Kiến Huy trong video gầy gò, đôi chân nhỏ. Một số ý kiến cho rằng anh đang giảm cân quá đà. (Zing)
chuyen showbiz: gia dinh ho ngoc ha kham pha dong phong nha hinh 3
Ninh Dương Lan Ngọc diện bikini khoe body nuột nà đáp trả những bình luận chê cô quá gầy. (Ngôi sao).
chuyen showbiz: gia dinh ho ngoc ha kham pha dong phong nha hinh 4
Ốc Thanh Vân và con gái diện đồ đồng điệu pose hình cùng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt. (Ngôi sao)
chuyen showbiz: gia dinh ho ngoc ha kham pha dong phong nha hinh 5
Diễn viên Việt Anh chia sẻ: "Sau 46 ngày không dùng Facebook mình cảm thấy như một tháng rưỡi không dùng và cũng không thấy vấn đề gì. Cai nghiện Facebook thành công nhưng thấy không tác dụng gì nên có lẽ sẽ xem xét phương án tái nghiện". (FBNV)
chuyen showbiz: gia dinh ho ngoc ha kham pha dong phong nha hinh 6
Ngày 15/7, Sina đưa tin trên trang Twitter chính thức của nhóm nữ KissBee thông báo nữ thần tượng Takano Hina đã qua đời vào ngày 10/7, hưởng dương 20 tuổi. Tin buồn được gửi đến người hâm mộ sau khi tang lễ đã hoàn tất. (Zing).
chuyen showbiz: gia dinh ho ngoc ha kham pha dong phong nha hinh 7
Tỷ phú kể cách cưa đổ Miranda Kerr. Trong buổi hẹn đầu, tỷ phú Evan Spiegel cho làm chiếc bánh hình ngôi nhà khắc tên Miranda Kerr và con trai. Hai vợ chồng trả lời các câu hỏi về đời tư trên ấn bản điện tử của tạp chí WSJ số tháng 7. Evan Spiegel cho biết cả hai gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc ở New York, Mỹ. Tỷ phú không nghĩ mình có thể chinh phục Miranda Kerr dù được bạn bè giới thiệu. Người mẫu sau đó nhắn tin, nói tên anh khiến cô nhớ đến bài hát yêu thích Spiegel im Spiegel của nhà soạn nhạc Arvo Pärt. (Vnexpress)

(Tổng hợp)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close