Chuyện showbiz: Trương Quỳnh Anh thú nhận độc thân sau ồn ào có tình mới
VOV.VN - Chuyện showbiz ngày 6/5: Trương Quỳnh Anh thú nhận vẫn độc thân sau ồn ào có tình mới, Lan Ngọc hé lộ Thúy Ngân - Trương Thế Vinh hẹn hò,...
Trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bản thân kèm dòng chú thích đầy ẩn ý nhằm tiết lộ về tình trạng hiện tại của bản thân. Cô viết, "Nếu có duyên ắt sẽ gặp lại. Còn không gặp được thì lại độc thân ! Bleee". (FBNV)
Á hậu Kim Duyên đã trở về quê nhà Cần Thơ tham gia chương trình thiện nguyện “Siêu thị yêu thương 0 đồng”, ủng hộ 300 phần quà cho người dân nghèo. (VOV.VN)
Katy Perry chia sẻ với người hâm mộ qua Facebook Live rằng, cô lo lắng em bé chào đời vào thời điểm giãn cách xã hội vì Covid-19. (VOV.VN)
Quỳnh Anh - vợ hậu vệ Đỗ Duy Mạnh vừa chia sẻ chuyện mang bầu. Nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Anh còn rạng rỡ hơn so với lúc chưa có tin vui. (Saostar)
Ngày 6/5, Sina đưa tin Lâm Tâm Như chia sẻ album thời xuân sắc của mình với người hâm mộ. Đây số ảnh cũ gần đây nữ diễn viên nhận lại từ một người bạn làm bên nhà xuất bản - nơi cô từng hợp tác làm mẫu ảnh. (Zing)
Trên trang cá nhân, Đông Nhi đã có những chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống của hai vợ chồng từ khi mang thai. Nữ ca sĩ xúc động viết: “Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay. Rất nhiều điều đã thay đổi vì sự xuất hiện tuyệt vời của con đó, con biết không?”. (FBNV)
Mới đây, khán giả lại được một phen tin chắc rằng Thúy Ngân đang hẹn hò Trương Thế Vinh nhờ tiết lộ của Lan Ngọc. Theo đó trên trang cá nhân của mình, Thuý Ngân vừa khoe loạt ảnh đi ăn uống ở nhà hàng. “Nàng Cám” Lan Ngọc và “chị đại” Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng bình luận và trách cứ Thuý Ngân rằng, tại sao không hẹn đi cùng. (Saostar)
Hoa hậu Diễm Hương hiền dịu với trang phục áo bà ba. (Tiền phong)
Ở tuổi ngoài 64, danh ca Hương Lan không còn nhận show nhiều như trước. Nữ ca sĩ dành thời gian cho bản thân, gia đình và quây quần bên con cháu. (Kiến thức)