Cô gái lai Nga-Pháp nhờ Trấn Thành kiếm chồng Việt Nam

VOV.VN - Tuần này, chương trình "Đại chiến kén rể" sẽ là cuộc chiến chọn chồng giữa 6 cô gái dễ rơi vào tình cảnh... yêu xa.

Sau 2 tuần, Đại chiến kén rể đã trở thành chương trình truyền hình tạo được ấn tượng trong lòng khán giả. Không đặt nặng vấn đề ngoại hình và đề cao giá trị gia đình, Đại chiến kén rể se duyên cho các bạn trẻ dựa vào sự nhìn nhận, “chấm điểm” của cha mẹ và người thân. Tuần này, chương trình sẽ là cuộc chiến chọn chồng giữa 6 cô gái dễ rơi vào tình cảnh...yêu xa.

 Gây chú ý trong các ứng viên nữ tuần này là cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp Mika. Xinh đẹp và phóng khoáng, thế nhưng Mika vẫn “cầu cứu” nhờ Trấn Thành giải ế giúp mình.

co gai lai nga phap nho tran thanh kiem chong viet nam hinh 1
 Cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp Mika.
co gai lai nga phap nho tran thanh kiem chong viet nam hinh 2
Mika là một người mẫu tự do. 

Hiện nay, Mika đang là thực tập sinh cho một công ty và học tập tại Việt Nam. Đồng thời, Mika cũng là một người mẫu tự do. Đến với Đại chiến kén rể, Mika nhờ mẹ và đồng nghiệp cũ tìm giúp mình một chàng trai Việt Nam tâm đầu ý hợp. Cô chia sẻ mình cực kỳ yêu thích các chàng trai mắt hí nhưng mạnh mẽ,nam tính và...có râu. “Một chàng trai chịu chơi thì càng tốt” - Mika cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hai chàng trai đến cầu duyên tại “Đại Chiến Kén Rể” tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, Mạnh Quân là ứng viên vừa xuất hiện đã khiến các gia đình phải suýt xoa. Sinh năm 1991, Mạnh Quân hiện đang phó quản lý rạp chiếu phim CGV Hà Nội. Khi được hỏi, Mạnh Quân tiết lộ thu nhập hiện nay có thể nuôi cha mẹ và thêm một cô vợ. Với vẻ ngoài không tỳ vết, Mạnh Quân mang hình ảnh của một soái ca bước ra từ phim truyền hình. Đến với chương trình, Mạnh Quân mong tìm được cô gái biết nhõng nhẽo nhưng vẫn biết quyết đoán. 

co gai lai nga phap nho tran thanh kiem chong viet nam hinh 3
Mạnh Quân mang hình ảnh của một soái ca bước ra từ phim truyền hình. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đều là hai chàng trai hoạt động trong ngành dịch vụ, Mạnh Quân và Thanh Nhã liệu có tìm được ý trung nhân nhờ vào sự tác thành của Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ?./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo BTC
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds