Cuộc sống trên đất Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quân thế nào?

VOV.VN - Anna Trương tốt nghiệp một trường đại học uy tín ở Mỹ và hiện đang làm việc cho một phòng thu lớn tại Los Angeles.

Anna Trương là con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh. Cô từng tốt nghiệp trường đại học Berklee ở Boston (Mỹ) và đang làm việc tại một phòng thu nổi tiếng ở Los Angeles.
Anna Trương từng chia sẻ với phóng viên VTC News về cuộc sống của cô ở bên Mỹ: "Tôi làm ở phòng thu khoảng 5 ngày/tuần. Mỗi ngày làm việc của tôi kéo dài từ 10 - 12 tiếng. Thời gian rảnh tôi tập guitar và sản xuất nhạc cho dự án solo mới của mình dưới tên Anna Malee".
Dù công việc khá bận rộn nhưng Anna Trương rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Con gái nhạc sĩ Anh Quân tâm sự: "Lúc nào tôi cũng thấy mình như đang trong một cuộc đua, chỉ cần lơ là chút là bị tụt lại phía sau. Tôi thấy mình may mắn khi được chạy cùng những người giỏi, làm bạn với họ và học hỏi họ".
Anna Trương chia sẻ, khi gặp áp lực trong công việc, cô thường về nhà, không làm gì trong vài tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ. Ngoài ra, cô cũng tập thiền, tập thể dục, chăm sóc sức khỏe cho bản thân. 
 Anna Trương trong ngày tốt nghiệp trường đại học Berklee ở Boston (Mỹ). Đây là một trong những ngôi trường đào tạo về âm nhạc hàng đầu thế giới.
Khi còn ở Việt Nam, Anna Trương thỉnh thoảng vấn lên sân khấu biểu diễn với vai trò ca sĩ. Cô cũng cho ra một album nhạc riêng. Tuy nhiên, thời điểm đó, Anna nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Khi nhớ lại khoảng thời gian này, Anna Trương tâm sự: "Trước đây khi còn bé con tôi cũng tin vào những lời nói đó và cảm thấy rất tự ti. Còn bây giờ thì tôi không quan tâm đến những lời nói đó nữa vì tôi đã tìm thấy con đường của riêng mình. Tôi tự tin hơn rất nhiều và tôi tìm thấy những người luôn ủng hộ tôi và yêu giọng hát của tôi. Và tôi cũng nhận ra rằng mình không thể làm tất cả mọi người hài lòng được. Tất cả mọi người đều có khẩu vị riêng của mình".
Dù cuộc sống bên Mỹ bận rộn nhưng Anna Trương khẳng định, cô vẫn có đủ thời gian dành cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Anna có nguyên tắc là không bao giờ chia sẻ trên truyền thông cuộc sống riêng của mình. "Có lẽ chỉ khi nào tôi cưới, mọi người mới biết người yêu của tôi là ai" - Con gái nhạc sĩ Anh Quân nói.
Anna Trương rạng rõ trong ngày tốt nghiệp trung học ở Việt Nam.
Ba người con tài giỏi của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh. Con gái lớn Anna đang sống và làm việc tại Mỹ. Con trai Anh Duy đang học ngành Y tại Úc. Còn con gái út Mỹ Anh được đánh giá cao về năng khiếu nghệ thuật.
Anna Trương khi còn nhỏ. Lúc này, cô bé đang bế em trai - Anh Duy./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Anh Quân - Mỹ Linh sang Mỹ mừng con gái tốt nghiệp trường danh tiếng

VOV.VN - Gia đình nhạc sĩ Anh Quân đã sang Mỹ để chúc mừng cô con gái Anna Trương tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music.

Mỹ Linh hát “Trưa vắng”, tình tứ cùng nhạc sĩ Anh Quân ở Monsoon

VOV.VN - Vừa đặt tay lên vai chồng, Mỹ Linh vừa hát "Vẫn thương thật nhiều, vẫn yêu thật nhiều vẫn luôn chờ mong..."

Anh Quân – Mỹ Linh “vung tiền” làm show để đòi công bằng cho ban nhạc

VOV.VN - Nói là “vung tiền” bởi dù biết “The BandFest” sẽ lỗ ít nhất trong 5 năm tới nhưng Anh Quân, Mỹ Linh vẫn quyết thực hiện để đòi lại một sự công bằng.

Vợ chồng Anh Quân-Mỹ Linh đến chúc mừng bạn thân Quốc Bình mở nhà hàng

VOV.VN - Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh và thành viên ban nhạc Anh Em đã đến chúc mừng nhạc sĩ Quốc Bình trong vai trò mới.

Tin cùng chuyên mục