Cựu Tổng thống Mỹ Obama gửi lời chúc phúc đến Hoàng tử Anh Harry

VOV.VN - Ngày 27/11, Hoàng gia Anh đã xác nhận thông tin Hoàng tử Harry kết hôn với bạn gái – nữ diễn viên Meghan Markle.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama đã gửi lời chúc phúc đến Hoàng tử Harry trên Twitter sau khi biết tin Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle đính hôn.

"Michelle và tôi rất vui được chúc mừng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã đính hôn. Chúng tôi chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau", ông Obama viết.

cuu tong thong my obama gui loi chuc phuc den hoang tu anh harry hinh 1
Barack Obama, Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Cựu Tổng thống và Hoàng gia Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết ngay cả khi gia đình ông Obama rời Nhà Trắng. Tháng 5/2017, trong chuyến thăm đến Vương quốc Anh, ông Obama đã đến thăm Hoàng tử Harry tại cung điện Kensington.

Vài tháng sau, Barack Obama và Hoàng tử Harry đã cùng nhau xem một trận Invictus Games ở Toronto (quê của Markle) cùng Phó tổng thống Mỹ Joe Biden và phu nhân Jill Biden. Trong cuộc trò chuyện đó, cựu Tổng thống đã nhắc đến Meghan Markle với Hoàng tử Harry.

PC_Article_Middle

cuu tong thong my obama gui loi chuc phuc den hoang tu anh harry hinh 2
Barack Obama và Hoàng tử Harry

Tháng trước, cặp đôi Hoàng gia đã đến thăm thành phố Chicago, nơi gia đình Obama sinh sống và phát biểu tại lễ khai mạc hội nghị thượng đỉnh Obama Foundation Summit./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: HB
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng cảnh núi lửa ở Guatemala phun trào đỏ rực
VOV.VN - Núi lửa Volcano of Fire ở Escuintla, Guatemala hoạt động tăng cường khiến 3.00 người sinh sống gần đó phải gấp rút sơ tán đến nơi an toàn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x