Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận hấp tấp, truyền thông tin tiêu cực về corona

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận hấp tấp, thông tin tiêu cực về virus corona

VOV.VN - Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận vì quá lo lắng cho người thân, bạn bè nên hấp tấp, chưa kiểm chứng đã đăng tin tiêu cực không chính xác.

Tối 6/2, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai biên bản làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM. Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: "Ở thời điểm ban đầu khi bắt đầu đối diện với dịch Corona, cũng vì quá lo lắng cho nguời thân bạn bè, các fans... Tôi đã hấp tấp, chưa kiểm chứng thông tin nên đã vô tình truyền đi những thông tin tiêu cực chưa chuẩn xác. Nên tôi cũng mong quý vị đừng vội vã đón nhận những thông tin thêu dệt, không có căn cứ về tôi".

dam vinh hung thua nhan hap tap, truyen thong tin tieu cuc ve corona hinh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Nam ca sĩ "Chén đắng" chia sẻ: "Tôi không mong ai cũng sẽ thấu hiểu, nhưng chỉ mong đừng ai bị bất kì những luồng thông tin bẩn nào dẫn dắt để quy chụp và đánh giá sai những điều mà tôi đã làm và cống hiến.

Tôi đã tìm thấy bài học dành riêng cho mình ở sự cố, tai nạn nghề nghiệp lần này, và đã không ngần ngại chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc và lắng nghe sự tư vấn cũng như thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một công dân khi vi phạm pháp luậ. Nộp phạt hành chính nghiêm túc và rút kinh nghiệm cho bản thân. Tôi sẽ chọn lọc và kiểm chứng kỹ các nguồn tin trước khi chia sẻ với mọi người", Đàm Vĩnh Hưng nói.

dam vinh hung thua nhan hap tap, truyen thong tin tieu cuc ve corona hinh 2
 
dam vinh hung thua nhan hap tap, truyen thong tin tieu cuc ve corona hinh 3
Biên bản làm việc giữa Đàm Vĩnh Hưng và Sở TT&TT TP. HCM. (Hình ảnh lấy từ trang facebook cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng)

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ mong muốn được Sở TT&TT xem xét xử lý nhẹ đồng thời cam kết thực hiện đúng quy định của pháp luật khi chia sẻ thông tin trên mạng.

Trước đó, vào ngày 26/1, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin sai lệch về 2 bệnh nhân người Trung Quốc nhiễm virus corona điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. "Hai người Trung Quốc bị nhiễm virus corona đã chết tại Chợ Rẫy" trên trang cá nhân. Biên bản của Sở TT&TT đã chỉ rõ bài đăng này vi phạm điểm e Khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 5/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng. Đồng thời yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng chấp hành đúng quy định pháp luật về hoạt động cung cấp thông tin trên mạng, có trách nhiệm đính chính lại thông tin không đúng sự thật và chịu trách nhiệm xử phạt hành chính theo Điểm a Khoản 3 Điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close