Diễn viên 'Chiaki cố lên' nổi tiếng bị cắt một phần lưỡi vì ung thư

VOV.VN - Hori Chiemi, ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản những năm 80 đang chống chọi với căn bệnh ung thư khoang miệng.

Hori Chiemi, ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản những năm 80 đang chống chọi với căn bệnh ung thư khoang miệng. Bà buộc phải cắt bỏ một phần lưỡi để bảo vệ tính mạng.

Trang iFeng đưa tin, diễn viên Nhật Bản Hori Chiemi đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư khoang miệng.

Hồi tháng 7/2018, bà phát hiện có mụn nhọt chứa mủ trắng ở phần đầu lưỡi, Vì nghĩ là nhiệt miệng bình thường, bà sử dụng vitamin, kháng sinh để chữa. Tuy nhiên, những hạt mụn này ngày càng trầm trọng hơn, ảnh hưởng đến việc ăn uống, nói chuyện hằng ngày của bà.

Ở tuổi 52, Hori Chiemi đối mặt với căn bệnh ung thư khoang miệng quái ác.
Khi đến gặp bác sĩ, Hori Chiemi mới biết thật chất đó là triệu chứng của căn bệnh ung thư khoang miệng. Khi phát hiện, bà đã ở giai đoạn 4 của căn bệnh.

dien vien 'chiaki co len' noi tieng bi cat mot phan luoi vi ung thu hinh 1
Ở tuổi 52, Hori Chiemi đối mặt với căn bệnh ung thư khoang miệng quái ác.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Để bảo vệ tính mạng, bà phải cắt bỏ 60% lưỡi, dùng cơ ở bắp đùi để thay thế phần lưỡi đã mất. Ngày 22/2, nữ diễn viên chính thức bước vào ca phẫu thuật sinh tử kéo dài 11 giờ đồng hồ

Chia sẻ với giới truyền thông, ông xã của Hori Chiemi cho biết, ca phẫu thuật đã thành công. Hiện nữ diễn viên đã được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt để tiếp tục theo dõi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hori Chiemi sinh năm 1967, là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Nhật Bản  Bà hoạt động ở cả lĩnh vực diễn xuất, ca hát. Ở Việt Nam, Hori Chiemi được biết đến nhiều với vai diễn Chiaki trong phim Nữ tiếp viên hàng không./.

Theo Thu Thuỷ/Zing
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Hori Chiemi Hori Chiemi bị ung thư ung thư ung thư khoang miệng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái xinh đẹp tung cú đá khiến nam bảo vệ ngất xỉu
VOV.VN - Cô gái trong clip đã đá vào đầu 1 nam bảo vệ (áo đen) làm nhiệm vụ tại 1 lễ hội ở Nam Carolina (Mỹ) khiến ông ngất xỉu. Cô ta sau đó đã đầu thú.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds