Diễn viên Khả Như gặp tai nạn nghiêm trọng, phải vào viện cấp cứu

VOV.VN - Nữ diễn viên khi tập phun lửa đã gặp một tai nạn ngoài ý muốn phải vào viện cấp cứu.

PC_Article_AfterShare_1

Trong khi tập luyện một tiết mục cho liveshow của Kiều Minh Tuấn tại sân khấu Lan Anh, Khả Như đã gặp tai nạn nghiêm trọng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin được biết, nữ diễn viên bị bỏng do lửa tạt vào mặt khi đang tập phun lửa cho tiết mục trong liveshow của Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên trước đó, ê kíp của Khả Như không được cô thông báo về việc này.

Ngay sau khi gặp tai nạn, Khả Như đã nhanh chóng được mọi người xung quanh đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời. Nữ diễn viên được kết luận bỏng cấp độ 2 trên mặt nhưng may mắn không ảnh hưởng đến mắt và chỉ bị thương ngoài da, bên trong không ảnh hưởng nhiều. Hiện tại, cô vẫn đang được các bác sĩ điều trị.

 Khả Như bị bỏng cấp độ 2 khi tham gia tập luyện liveshow Kiều Minh Tuấn.

Vì vậy, việc Khả Như có tiếp tục tham gia vào liveshow Kiều Minh Tuấn hay không vẫn chưa được thông báo chính xác đến khán giả. Phía ê kíp liveshow vẫn đang tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn song song với việc theo dõi tình trạng sức khỏe của Khả Như.

Khả Như được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi có thể vừa tham gia diễn xuất, vừa dàn dựng các tiết mục sân khấu hoặc viết kịch bản được nhiều khán giả yêu mến, quan tâm. Mới đây nhất, cô đã cùng đồng hành với ê kíp ý tưởng, viết kịch bản cho một dự án phim trực tuyến có nội dung nói về những chuyện trong showbiz. Dự án này cũng có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thể hiện sự đa năng của mình khi vừa đảm nhận vai trò giám khảo casting để tìm kiếm những diễn viên trẻ tham gia vào dự án chuyển thể những câu chuyện Hạt giống tâm hồn ý nghĩa sẽ được thực hiện dưới nhiều định dạng như phim ngắn, chương trình radio... và lên sóng trong thời gian tới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Thái Uyên/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds