Đỗ Mỹ Linh - Noo Phước Thịnh hào hứng cổ vũ giải đua xe đạp

VOV.VN - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh đốt cháy không khí đường đua bởi sự xuất hiện của mình.

Vừa qua, đoàn đua Cúp xe đạp đã đến với chặng đua tại thủ đô Hà Nội - bờ hồ Hoàn Kiếm. Đây là chặng đua thứ 4 trên tổng số 30 chặng của mùa giải 2018 “Non sông liền một dải” do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện cùng Tôn Đông Á.

Tại đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh đốt cháy không khí đường đua bởi sự xuất hiện của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ xuống đường cổ vũ cho các tay đua xe đạp. Cất lại vương miện quyền quý, Đỗ Mỹ Linh diện áo trắng khỏe khoắn để hòa cùng dòng người quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm để cổ vũ các cua-rơ.

do my linh noo phuoc thinh hao hung co vu giai dua xe dap hinh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện áo trắng khỏe khoắn xuất hiện tại chặng đua thứ 4 diễn ra ở hồ Hoàn Kiếm.

Mặc cái nóng của thời tiết lẫn của năng lượng tỏa ra từ khán giả, cổ động viên, Đỗ Mỹ Linh hào hứng phất cờ để cổ vũ tinh thần thể thao thượng võ, góp sức ủng hộ từng vòng xe của các tuyển thủ.

Ngay tại đường đua, Đỗ Mỹ Linh tâm sự: “Linh hào hứng nhận lời tham gia chương trình vì cúp xe đạp như một phần tuổi thơ của mình. Lúc bé, Linh hay chạy đến Bờ Hồ để cổ vũ cho các đoàn đua”. Chính vì thế, đương kim Hoa hậu Việt Nam không kiềm được sự hào hứng khi được là một phần trong không khí hừng hực của Cúp xe đạp truyền hình 30 năm.

do my linh noo phuoc thinh hao hung co vu giai dua xe dap hinh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao giải cho các tay đua có thành tích tốt nhất tại chặng đua.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không những thế, cô còn là người trao giải cho các tay đua có thành tích tốt nhất tại chặng đua này.

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng là cái tên gây bão tạo chặng 4 của Cúp xe đạp năm nay. Dù lịch trình bận rộn vừa kết thúc lúc 2h sáng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dậy sớm và hừng hực khí thế để đến chặng đua.

do my linh noo phuoc thinh hao hung co vu giai dua xe dap hinh 3
Noo Phước Thịnh tự tin để mặt mộc trình diễn cổ vũ các tay đua lẫn người dân thủ đô.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tại vườn hoa Lý Thái Đổ, Noo Phước Thịnh tự tin để mặt mộc trình diễn cổ vũ các tay đua lẫn người dân thủ đô. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời: “Chúc các anh giữ vững tinh thần để vượt qua 30 chặng đua và thật sự nối non sông mình thành 1 dải”.

Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 30 năm 2018 khởi tranh từ ngày 29/3 đến 30/4 và được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV7, HTV9 và HTV Thể thao./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds