Em trai nữ diễn viên “Hoàng hậu Ki” qua đời ở tuổi 34 vì bệnh trầm cảm

VOV.VN - Nam diễn viên Jun Tae Soo đã qua đời vào ngày 21/1 do bệnh trầm cảm.

PC_Article_AfterShare_1

Theo thông tin từ công ty quản lý Haewadal Entertainment  của Jun Tae Soo cho biết nam diễn viên đã qua đời vào ngày 21/1 do bệnh trầm cảm.

Trước đó, Tae Soo vẫn đang trong quá trình điều trị chứng trầm cảm và bệnh tình đã có chiều hướng tốt lên. Anh cũng dự định sẽ trở lại diễn xuất trong thời gian tới.

em trai nu dien vien hoang hau ki qua doi o tuoi 34 vi benh tram cam hinh 1
Nam diễn viên Jun Tae Soo.

Haewadal Entertainment tiết lộ thêm, đám tang của nam diễn viên sẽ được tổ chức đơn giản, riêng tư cùng gia đình và bạn bè thân thiết.

Dưới đây là lời thông báo của Haewadal Entertainment:

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi phải thông báo thông tin này. Nam diễn viên Jun Tae Soo đã qua đời vào ngày 21/1 ở tuổi 34. Anh đã phải điều trị thường xuyên do chứng trầm cảm. Trong thời gian gần đây, tình trạng của anh ấy đã được cải thiện khá tốt và chúng tôi đang cân nhắc để anh ấy trở lại với sự nghiệp diễn xuất của mình.

Hiện tại, người thân và gia đình của anh đang rất đau buồn về sự mất mát này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Jun Tae Soo là một diễn viên tài năng, một người nghệ sĩ đa năng, một người nghệ sĩ chân chính. Chúng tôi cũng rất mong mọi người không để lại những bình luận ác ý.

Lễ tang của Jun Tae Soo sẽ được cử hành cùng các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Để tưởng niệm chặng đường cuối cùng của nam diễn viên, chúng tôi yêu cầu những người không liên quan sẽ không xuất hiện tại buổi tang lễ". 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

em trai nu dien vien hoang hau ki qua doi o tuoi 34 vi benh tram cam hinh 2
Jun Tae Soo và Ha Ji Won. Ảnh: Soompi

Jun Tae Soo là em trai của nữ diễn viên Ha Ji Won. Anh được biết đến thông qua các bộ phim như: Sungkyunkwan scandal, All my love, It's okay daddy's girl, và gần đây nhất là  The King's daughter, Soo Baek-hyang./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: SBS
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds