Hai thí sinh Việt Nam giành giải Nhất cuộc thi Drum Off Global 2019

Hai thí sinh Việt Nam giành giải Nhất cuộc thi Drum Off Global 2019

VOV.VN - Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh - Hai thí sinh Việt Nam đã giành chiến thắng trong bảng thi Duo (song tấu) tại Cuộc thi Drum Off Global 2019.

Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh - Hai thí sinh đến từ Việt Nam đã giành chiến thắng trong bảng thi Duo (song tấu) tại Cuộc thi Drum Off Global 2019 diễn ra tại Singapore.

hai thi sinh viet nam gianh giai nhat cuoc thi drum off global 2019 hinh 1
Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh giành giải Nhất cuộc thi Drum Off Global 2019.

Vượt qua hàng trăm "đối thủ" đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, hai thí sinh Việt Nam Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã xuất sắc giành giải Nhất song tấu trống tại Cuộc thi Drum Off Global 2019 diễn ra ngày 31/8 tại Singapore.

Drum Off Global 2019 là cuộc thi trống quốc tế, có quy mô lớn và là cuộc thi quốc tế thường niên, uy tín, dành cho người chơi trống. Drum Off Global hội tụ nhiều tài năng trống ở các lứa tuổi trên thế giới, từ Châu Á Thái Bình Dương và xa như Bắc Mỹ và Châu Âu. Đây là cơ hội để các tay trống chuyên nghiệp thể hiện các kỹ năng của mình, là nơi cọ sát, giao lưu làm nền tảng để phát triển sự nghiệp cá nhân sau này.

hai thi sinh viet nam gianh giai nhat cuoc thi drum off global 2019 hinh 2

Thành phần Ban giám khảo cũng là những nghệ sĩ trống đình đám như: Eloy Casagrande (Brazil), Lim Yoonghun (Korea), Jared Faced (Canada), Sdjmalik (USA), Thomas Pridgen (USA), Cuộc thi Drum Off Global 2019 thi thể loại mới là Song tấu trống (Rhythm DUO). 

Với niềm đam mê trống từ bé, Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh đã không ngại thử thách bản thân ở phần thi mới này và được xướng tên với giải cao nhất của cuộc thi. Chiến thắng của hai chàng trai không chỉ là thành tích của bản thân và ngôi trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội mà còn là niềm tự hào của Việt Nam.

hai thi sinh viet nam gianh giai nhat cuoc thi drum off global 2019 hinh 3

Trang fanpage Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội ngay sau khi kết quả được công bố đã đăng tin chúc mừng, "Chiến thắng đã gọi tên Việt Nam! Chúc mừng hai thí sinh Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh đã là những người thắng cuộc trong bảng thi Duo (song tấu) cuộc thi Drum Off Global 2019, được tổ chức tại Singapore. Giải Nhất thật xứng đáng"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close