Hari Won được chọn làm Đại sứ cho tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc

VOV.VN - Mới đây, Hari Won chính thức được tổ chức Good Neighbors International chọn làm Đại sứ.

Ngày 24/7, nữ ca sỹ/diễn viên Hari Won chính thức được tổ chức Good Neighbors International (GNI) chọn làm Đại sứ quảng bá đầu tiên của GNI tại Việt Nam, trong nhiệm kỳ 2 năm đầu tiên.

Phát biểu trước báo chí về việc bổ nhiệm Hari Won làm Đại sứ quảng bá cho tổ chức Good Neigbors International tại Việt Nam, Ông An Yong Sic - Trưởng đại diện GNI tại Việt Nam nói: “Tôi tin rằng với tấm lòng thiện nguyện và nỗ lực trong các hoạt động quảng bá của diễn viên/ca sỹ Hari Won, những kiến thức về quyền trẻ em sẽ được phổ biến rộng rãi trên toàn đất nước Việt Nam. Và thông qua đó, quyền trẻ em sẽ được thực thi tốt hơn, trẻ em Việt Nam được sống trong môi trường an toàn hơn, tốt đẹp hơn và trẻ em nghèo sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng”.

hari won duoc chon lam dai su cho to chuc tu thien lon tai han quoc hinh 1
Hawi Won.

Chia sẻ về niềm vui này, giọng ca Việt – Hàn đầy xúc động lẫn tự hào: “Hari rất vui và tự hào khi được Good Neighbors International chọn làm Đại sứ tại Việt Nam. Tôi sẽ góp phần cùng tổ chức mang lại một thế giới tốt đẹp và nhiều cơ hội để phát triển hơn cho trẻ em trên quê hương Việt Nam”.

Trong vai trò Đại sứ quảng bá, Hari Won sẽ hoạt động dưới vai trò là cầu nối giúp cho nhiều người hơn nữa biết đến hoạt động của GNI cũng như tình hình thực thi quyền trẻ em tại Việt Nam. Hoạt động của cô góp phần mang GNI đến gần hơn với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ tại Việt Nam, cũng như giúp trẻ em Việt Nam có điều kiện tiếp cận với nhiều cơ hội và môi trường tốt hơn để phát triển bản thân. Bên cạnh sứ mệnh của một người đại sứ, nữ ca sĩ còn ủng hộ tổ chức tiền vào hằng năm bằng chính tiền riêng của mình.

Good Neighbors International (GNI) được biết đến như một tổ chức từ thiện lớn và uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là một tổ chức nhân đạo quốc tế được thành lập tại Hàn Quốc năm 1991, đến nay đã có chi nhánh tại 37 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, từ năm 2005, GNI đã và đang thực hiện rất nhiều dự án nhằm hỗ trợ trẻ em và cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, GNI đang thực hiện nhiều dự án như: Bảo vệ trẻ em, Quyền trẻ em, Giáo dục, Nước sạch vệ sinh môi trường, Phát triển sinh kế tại các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang và Thanh Hóa. Ngoài ra, GNI còn thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp tại các tỉnh miền Trung và miền Nam của Việt Nam./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: NVCC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những thống kê ấn tượng của Mesut Ozil ở ĐT Đức: Tài năng bị ruồng bỏ
VOV.VN -Mesut Ozil đã tuyên bố từ giã đội tuyển Đức sau khi anh phải đón nhận những lời chỉ trích và sự thiếu tôn trọng từ Liên đoàn bóng đá nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x