Hari Won tặng nước ngọt, Bằng Kiều và loạt sao Việt quyên góp chống hạn miền Tây

VOV.VN - Các nghệ sĩ chung tay hỗ trợ người dân miền Tây chống chọi với hạn mặn.

Tối 17/3, Hari Won đăng tải hình ảnh cô và diễn viên Tuấn Trần về tận Tiền Giang để gửi tặng 1.610 thùng nước ngọt và các phần quà cho người dân miền Tây đang đối mặt với hạn mặn.

Góp phần nhỏ thôi nhưng vẫn rất vui. Chúng ta mỗi người một tay sẽ thành gió lớn nhé” - Hari Won hạnh phúc chia sẻ. Còn với Tuấn Trần, nam diễn viên cũng rất vui khi được góp một phần nhỏ hỗ trợ người dân.

Hari Won và Tuấn Trần về miền Tây tặng nước ngọt cho bà con nông dân.

Cũng trong ngày 17/3, Bằng Kiều cho biết nhiều nghệ sĩ đã cùng anh quyên góp hỗ trợ người dân miền Tây chống chọi với hạn mặn, khan hiếm nước ngọt.

Cụ thể, nam ca sĩ và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang quyên góp mỗi người 20 triệu đồng, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung gửi tặng 10 triệu đồng còn nhạc sĩ Huy Tuấn là 5 triệu đồng.

"Trong lúc tình hình dịch bệnh mà còn hạn mặn nữa, còn khổ đến mức nào. Chúng tôi là những người luôn bên nhau cả trong đời sống và trong công việc.

Bằng Kiều kêu gọi quyên góp hỗ trợ bà con nông dân đang chống chọi với hạn mặn.

Bây giờ ai cũng đều gặp khó khăn trong công việc của mình, nhưng chúng tôi vẫn muốn chia sẻ với những người khó khăn hơn mình. Một miếng khi đói, của ít lòng nhiều xin gửi tới bà con khó khăn" - Bằng Kiều chia sẻ./.

Chu Nguyên/VTC News

Viết bình luận

Tin liên quan

Phi Nhung, Đại Nghĩa, Thủy Tiên kêu gọi quyên góp miền Tây bị hạn mặn

VOV.VN - Thông tin này đang được fan của các nghệ sĩ tích cực chia sẻ để giúp đỡ người dân miền Tây.

Hạn mặn ở ĐBSCL và cả nước khi nào sẽ kết thúc?

VOV.VN - Dự báo từ tháng 5, tình trạng hạn mặn ở ĐBSCL mới dần được cải thiện, tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan.

Việt Hương chi tiền lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây bị hạn mặn

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô tự làm và không nhận tài trợ của ai để quyết định nhanh chóng hơn.

Phi Nhung cứu trợ cho bà con miền Tây bị ảnh hưởng hạn mặn

VOV.VN - Phi Nhung và các con nuôi đã tới tận nơi để thăm hỏi và trực tiếp giúp đỡ cho bà con xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. 

Tin cùng chuyên mục