Hoa hậu Biển Thuỳ Trang rạng rỡ đạp xe tuyên truyền về môi trường

VOV.VN - Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Biển 2016 Phạm Thuỳ Trang cùng tham gia các hoạt động cộng đồng nhân Ngày môi trường thế giới 5/6.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”, Hoa hậu Biển Thuỳ Trang đã tham gia nhiều hoạt động cộng đồng trong 3 ngày từ 4-6/6 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Với tư cách Đại sứ, Hoa hậu Biển Thuỳ Trang chung tay cùng BTC trong tuyên truyền về sự cấp thiết của việc bảo vệ môi trường.
Ngày môi trường thế giới năm nay có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, điển hình như tham gia trồng cây cho Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam, đạp xe tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng hay tham dự “lớp học môi trường” tại trường THCS Lê Quang Cường
Thuỳ Trang cho biết: “Với tư cách là đương kim Hoa hậu Biển, Trang thấy không chỉ môi trương biển mà bất cứ không gian nào xung quanh ta đều cần được thay đổi và bảo vệ".
Bằng chính những hành động nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày, từ việc xả rác đến việc tiết kiệm điện hay việc dừng sử dụng những sản phẩm được làm từ động vật hoang dã... mọi người đều nên ý thức được việc bảo vệ môi trường.
Trong các hoạt động, Thùy Trang đều rất bình dị và gần gũi. Cô còn trò chuyện và trả lời các em học sinh các vấn đề về môi trường.
Đăng quang Hoa hậu Biển 2016, Thuỳ Trang đang ngày một trưởng thành cả về nhan sắc cũng như nhân cách của một Hoa hậu.
Cô thường xuyên trau dồi về tri thức, tham gia các hoạt động cộng đồng để có thể mang lại điều có ích cho xã hội.
Hiện tại, Thuỳ Trang đã hoàn thành xong đồ án tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc tại trường Đại học với số điểm cao.
Đây là minh chứng cho thời gian dài học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua.
Cô cũng cho biết thêm, thời gian tới khi việc học đã kết thúc cô sẽ có kế hoạch tham dự những dự án từ thiện cũng như các chương trình cộng đồng một cách liên tục hơn.
Thùy Trang tham gia hoạt động đạp xe, tuyên truyền về bảo vệ môi trường.
Dù thời tiết khá nóng bức nhưng Thùy Trang vẫn vui vẻ và rạng rỡ tham gia cùng các sinh viên.
Đến nơi đâu, tham dự bất cứ hoạt động nào, Thuỳ Trang đều cố gắng mang đến sự gần gũi, sẻ chia cho mọi người để có thể nâng cao tầm quan trọng cũng như ý nghĩa mà chương trình muốn gửi gắm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu Biển Thuỳ Trang rạng rỡ giữa tiết trời đông Hà Nội

VOV.VN - Xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Thùy Trang nổi bật với vẻ trẻ trung, rạng rỡ.

Hoa hậu biển Thùy Trang được sinh viên hào hứng vây quanh

VOV.VN - Xuất hiện trong một sự kiện với tà áo dài, Hoa hậu biển Thùy Trang thu hút được sự chú ý của các sinh viên. 

Hoa hậu biển Thùy Trang chúc mừng Huyền My làm đại sứ thời trang

VOV.VN - Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Huyền My luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng với phong cách thời trang ấn tượng.

Hoa hậu Biển Thuỳ Trang vui Trung Thu cùng thiếu nhi trong bệnh viện

VOV.VN - Dù khá bận rộn học tập, Thuỳ Trang vẫn dành thời giang vui Trung thu với những thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và đang phải chiến đấu với bệnh tật.

Hoa hậu Biển Thùy Trang trẻ trung giao lưu với học sinh Vĩnh Yên

VOV.VN - Sáng ngày 4/4, Hoa hậu Biển Thùy Trang có mặt tại Trường THCS Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tham dự lễ phát động chương trình "Chung tay xanh hóa học đường".

Tin cùng chuyên mục