Hoa hậu H'Hen Niê “bùng cháy” trong lần hiếm hoi trở lại sàn catwalk
VOV.VN - Trên sàn diễn thời trang, H’Hen Niê liên tục nhận được tràng vỗ tay từ khán giả và các khách mời.
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê dành nhiều tâm huyết cho vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim hành động 578. 
Bên cạnh đó, cô đồng hành cùng các dự án, chiến dịch lớn của UNICEF, WHO. 
Vì vậy, sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong phần trình diễn thời trang mới đây được nhiều khán giả trông đợi.  
Trên sàn diễn thời trang, H’Hen Niê liên tục nhận được tràng vỗ tay từ khán giả và các khách mời.
Trong thời gian giãn cách xã hội, H’Hen Niê về quê nhưng vẫn không quên giữ dáng bằng các bài tập siết cơ, giảm mỡ, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý từ vườn rau ở nhà.
Do đó cô giữ được vóc dáng săn chắc, quyến rũ, từng sải bước thể hiện phong thái quyền lực, chắc nhịp dù tạm xa sàn diễn đã lâu. 
Đây là dịp hiếm hoi Hoa hậu H’Hen Niê hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy trong cùng một chương trình. 
Sự kết hợp của "tứ Hậu" khiến khán giả vô cùng thích thú. 
Sau chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê đã dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Khánh Vân vì có sự lột xác sau nửa năm đăng quang, đồng thời gửi lời chúc Khánh Vân sẽ đạt thành tích tốt tại Miss Universe 2020. 
Hiện, vì lịch trình làm việc dày đặc, Hoa hậu H’Hen Niê bị bệnh. Nhận được lời hỏi thăm của khán giả, H’Hen Niê vô cùng trân quý, cô chia sẻ sẽ sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục trở lại với công việc./.