Hoa hậu H’Hen Niê sẵn sàng lên đường dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

VOV.VN - Hoa hậu H’Hen Niê đang rất tự tin và mong muốn sớm đến với cuộc thi để có thể quảng bá về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Chiều nay (21/11), tại TPHCM, Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) tổ chức chương trình gặp gỡ và giao lưu với đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) – Hoa hậu H’Hen Niê trước khi lên đường đến Thái Lan tham dự cuộc thi.

hoa hau h’hen nie san sang len duong du hoa hau hoan vu the gioi 2018 hinh 1
Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện rạng rỡ tại chương trình gặp gỡ và giao lưu với đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe).

Sau gần một năm đăng quang, đương kim hoa hậu H’Hen Niê ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, kỹ năng, phong cách. Cô rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, là đại sứ của các chiến dịch cộng đồng, xã hội uy tín tại Việt Nam và quốc tế…

Cùng với danh hiệu đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 67 tại Thái Lan, tự tin tranh tài với gần 100 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trước khi lên đường, hoa hậu H’Hen Niê và ekip đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng các khâu chuẩn bị với các đối tác uy tín hàng đầu để rèn luyện các kĩ năng mềm, tâm lý, tiếng Anh, phong cách cá nhân, giải phóng hình thể, khả năng catwalk diễn trước ống kính…

hoa hau h’hen nie san sang len duong du hoa hau hoan vu the gioi 2018 hinh 2
Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ tại buổi giao lưu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô đang rất tự tin và mong muốn sớm đến với cuộc thi để có thể quảng bá về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã tiết lộ “Quà tặng quốc gia” mà Hoa hậu H’Hen Niê sẽ mang đến Miss Universe đó là bức tranh “Chim lạc – Trống đồng” được mạ vàng, đính kết ngọc trai thể hiện khát vọng, hoài bão và quyết tâm vươn lên chinh phục những tầm cao mới…cùng với bộ trang phục dân tộc mà hoa hậu H’Hen Niê sẽ mặc tại Miss Universe với chủ đề "Bánh mì" của nhà thiết kế Phạm Phước Điền./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hà Khánh/VOV-TP.HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Hoa hậu H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Miss Universe

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành động khó đỡ Bùi Tiến Dũng ở trận U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia
VOV.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên gần giữa sân "khởi động" trong lúc trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đang diễn ra.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds